Xe khách đi từ Vân Đồn về Hà Nội: Kinh nghiệm đi xe khách bạn nên biết

, ducvinh 21/06/2018

Xe khách đi từ Vân Đồn về Hà Nội bao gồm những chuyến nào? Những ưu và nhược điểm của tuyến xe khách khi đi du lịch mà bạn gặp phải là gì? Hãy cùng Đức Vinh tham khảo bài viết dưới đây để có kinh nghiệm đi xe khách từ Vân Đồn về Hà Nội tốt nhất qua bài viết dưới đây.

Nên đi bằng phương tiện gì từ Vân Đồn về Hà Nội?

Một trong những câu hỏi của nhiều du khách khi đi từ Vân Đồn về Hà Nội là nên đi bằng phương tiện gì? Liệu bắt xe khách đi từ Vân Đồn về Hà Nội có ổn hay không, hay đi bằng phương tiện khác?

Nên đi xe máy, ô tô riêng hay xe khách từ Vân Đồn Về Hà Nội?

Nên đi xe máy, ô tô riêng hay xe khách từ Vân Đồn Về Hà Nội?

Nhu cầu đi lại của người dân ngày một tăng cao. Cho dù bạn không đi du lịch tại Vân Đồn mà chỉ đi từ Vân Đồn lên Hà Nội bạn cũng gặp khá nhiều trắc trở nếu không có phương tiện di chuyển riêng. Nhiều đơn vị cho thuê xe, xe khách đã xuất hiện cứu nguy cho bạn khỏi vấn đề đi lại này. Chính vì đường đi khá thuận lợi cho nên cung đường di chuyển của những loại xe này cũng ngày một dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không chỉ các loại xe thông thường mà xe Limousine Vân Đồn Hà Nội cũng được tăng cường hơn cả. Bạn chỉ cần có nhu cầu đi, gọi điện tới một số nhà xe là bạn đã có ngay chuyến đi từ Vân Đồn tới Hà Nội vô cùng thoải mái. Giá vé của những loại xe này cũng khá nhẹ nhàng, rơi vào khoảng 200.000 đồng/vé/lượt.

Nếu không muốn đi xe khách từ Vân Đồn về Hà Nội bạn cũng có thể di chuyển bằng xe máy, xe ô tô riêng, tàu hỏa. Việc đi bằng xe máy và ô tô riêng, du khách chỉ cần thuận theo google map, định vị đã đặt sẵn trong xe rồi di chuyển theo. Còn đối với việc đi tàu hỏa, bạn tới ga Hạ Long, bắt chuyến tàu tốc hành về ga tàu Gia Lâm. Giá vé cho mỗi lần đi chỉ từ 50.000 đồng/vé/lượt.

Xe khách đi từ Vân Đồn về Hà Nội: ưu và nhược điểm

Nếu bạn chọn xe khách đi từ Vân Đồn về Hà Nội thì phải chắc chắn rằng đơn vị vận tải đó uy tín để đảm bảo an toàn cho chính bạn. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm khi đi xe khách Vân Đồn Hà Nội mà bạn nên biết.

Ưu điểm xe khách đi từ Vân Đồn về Hà Nội

  • Du khách có nhiều sự lựa chọn xe Vân Đồn Hà Nội. Bạn có thể tùy thuộc vào mức giá, chất lượng xe, thời điểm xuất phát, điểm đi, điểm đến … để chọn đúng loại xe di chuyển mà mình mong muốn đi. Đây là ưu điểm lớn nhất mà bạn có thể thấy khi sử dụng xe khách từ Vân Đồn về Hà Nội.
  • Hiện nay có khá nhiều loại xe, đa dạng chỗ ngồi, giá vé cũng khá phong phú. Tùy thuộc vào ghế ngồi hay giường nằm để có được giá vé khác nhau, dao động từ 80.000 – 250.000 đồng/vé/người.
  • Một số dòng xe uy tín như xe Limousine Vân Đồn Hà Nội có chất lượng cao, tiện nghi đầy đủ. Nhà xe Limousine có dịch vụ đưa đón khách tại nhà cho nên khách không sợ lỡ dở chuyến đi của mình. Đặc biệt nếu chọn xe Limousine, xe không bao giờ đón trả khách dọc đường. Đồng thời luôn đảm bảo giờ đi cũng như giờ đến tiết kiệm tối đa thời gian cho du khách.
Xe khách đi từ Vân Đồn về Hà Nội

Xe khách đi từ Vân Đồn về Hà Nội

Nhược điểm xe khách đi từ Vân Đồn về Hà Nội

  • Nhiều loại xe từ Vân Đồn về Hà Nội không đảm bảo chất lượng, xe nhồi nhét quá số lượng hành khách. Không những vậy một số trường hợp xe đang chạy bị chết máy hoặc hư hỏng giữa đường không có đồ thay. Tốn thời gian và khiến du khách cảm thấy khó chịu.
  • Vào lễ tết, giá vé của các loại xe khách này tăng đột ngột, vô cớ. Nếu khách không đặt vé trước sẽ không có vé đi.
  • Xe khách dừng và đỗ trả khách nhiều lần, đây là nỗi ám ảnh kinh hoàng của nhiều khách say xe, khách có con nhỏ hoặc người lớn tuổi. Đặc biệt thời gian di chuyển nhiều khi bị kéo dài hơn so với dự kiến của nhà xe ban đầu khiến khách bị lỡ dở hành trình, kế hoạch.

Với những ưu và nhược điểm của xe khách đi từ Vân Đồn về Hà Nội như trên hi vọng du khách sẽ có chuyến đi thoải mái nhất. Nên hay không nên sử dụng xe đi Vân Đồn từ Hà Nội sẽ không còn là câu hỏi khó của nhiều người nữa.

(Chia sẻ du lịch Quan Lạn của đội xe Đức Vinh)

>>Xem thêm:

Bình luận

Dịch vụ liên quan