Xe Đức Vinh cùng CLB trẻ họ Hoàng – Huỳnh tổ chức từ thiện tại Bắc Giang

ducvinh 10/11/2016

Đức Vinh xin gửi lời chào trân trọng nhất tới quý khách hàng!

Ngày 7/11/2016 công ty Đức Vinh rất vinh dự được đồng hành cùng CLB trẻ họ Hoàng – Huỳnh tổ chức từ thiện tại Yên Thế – Bắc Giang. Với thế mạnh về dịch vụ cho thuê xe tại Đức Vinh, chúng tôi đã hỗ trợ một dàn xe 16 chỗ từ thiện tại Bắc Giang. Với dàn xe 16 chỗ Đức Vinh đã phục nhiệt rất nhiệt tình CLB trẻ họ Hoàng – Huỳnh để tổ chức từ thiện một cách hoàn hảo nhất. Qua chương trình từ thiện này, Đức Vinh đã khẳng định trên vị thế của mình trên thị trường.

xe-duc-vinh-cung-clb-tre-ho-hoang-huynh-to-chuc-tu-thien-tai-bac-giang-4

Công ty Đức Vinh đã hoạt động hơn 10 năm qua về lĩnh vực cho thuê xe, ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ phục vụ khách hàng tốt nhất trong mỗi chuyến đi, công ty chúng tôi thường xuyên tổ chức chương trình từ thiện tại vùng cao, hoặc những địa bàn có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt. Như chương trình từ thiện “Tiếp bước em tới trường tại xã Xín Mần – Hà Giang, chương trình từ thiện tại Yên Bái, Đông ấm cho em tại  Hòa Bình…”.

xe-duc-vinh-cung-clb-tre-ho-hoang-huynh-to-chuc-tu-thien-tai-bac-giang-3

Mỗi chương trình từ thiện Đức Vinh được trải nghiệm rất nhiều điều bổ ích, được tận tay trao những phần quà cho các hộ gia đình, hoặc những em học sinh có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, chúng tôi cảm thấy góp phần nho nhỏ để cải thiện phần nào cuộc sống của họ. Có chương trình chúng tôi từ thiện đồ dùng cá nhân, hỗ trợ các em học sinh có đầy đủ dụng cụ học tập hơn, đặc biệt Đức Vinh có rất nhiều chương trình hỗ trợ đoàn xe đồng hành với các chương trình từ thiện trong cả nước.

Với thế lực sẵn có là công ty cho thuê xe ô tô, Đức Vinh đã hỗ trợ rất nhiều đoàn xe của mình để các chương trình từ thiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất. Từ những chương trình từ thiện công ty chúng tôi được đánh giá rất cao về dịch vụ cho thuê xe của mình.

xe-duc-vinh-cung-clb-tre-ho-hoang-huynh-to-chuc-tu-thien-tai-bac-giang-2

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đứng trên thị trường về dịch vụ cho thuê, Đức Vinh được đánh giá là dịch vụ cho thuê xe giá rẻ nhất hà nội, xe đời mới, mẫu mã xe hiện đại. Chúng tôi đào tạo đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, họ có trình độ ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn…).

Hằng năm chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng và đa số họ đều rất hài lòng về dịch vụ cho thuê xe tại công ty chúng tôi. Bởi Đức Vinh công ty cho thuê xe rẻ nhất tại Hà Nội. Đảm bảo không có đơn vị cho thuê xe nào rẻ hơn ở Đức Vinh.

Qúy khách hàng thân mến! Để có chuyến du lịch từ thiện hoàn hảo nhất, quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành xe của Đức Vinh. Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 0919942155 – 0946021222.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan