Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại phường Đống Mác chi phí ưu đãi

ducvinh 27/03/2017

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh là địa chỉ cho thuê xe tại hà nội phục vụ các nhu cầu khác nhau của nhiều khách hàng. Loại xe 4 chỗ đem đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách khi có nhu cầu di chuyển tại phường Đống Mác. Công ty là địa chỉ uy tín cho thuê xe 4 chỗ tại phường Đống Mác chất lượng, phục vụ nhu cầu đi lại của quý khách.

Công ty Đức Vinh là nơi khách hàng có thể tin tưởng khi chúng tôi luôn đề cao tiêu chí an toàn. Hơn 10 năm hoạt động, công ty đã tạo dựng được chỗ đứng riêng của mình trong lòng khách hàng bằng những dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Đống Mác. Dịch vụ quý khách sử dụng luôn được Đức Vinh cam kết với nhiều tiêu chí.

Công ty cập nhật nhiều mẫu xe đời mới với chất lượng cao, hình thức và kĩ thuật hiện đại nhất, hoạt động êm ái, chất lượng đạt chuẩn và xe luôn được kiểm tra định kỳ.

cho-thue-xe-4-cho-tai-phuong-Dong-Mac

Đội ngũ lái xe của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, thông thạo nhiều tuyến đường, xử lý tình huống nhanh nhạy, nhiệt tình trong khi làm việc với khách hàng. Đặc biệt, lái xe đều sử dụng thành thạo ngoại ngữ đáp ứng nhiều yêu cầu cao của khách hàng tại phường Đống Mác.

Đảm bảo xe có mặt đúng thời gian, địa điểm mà khách hàng yêu cầu, thực hiện theo đúng lộ trình mà khách hàng yêu cầu.

Khách hàng có nhu cầu thuê xe tại phường Đống Mác sẽ luôn được tư vấn 24/24 của đội ngũ điều hành. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của quý khách. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ nhanh chóng, chính xác tới khách hàng. Hợp đồng thuê xe 4 chỗ đơn giản và nhanh chóng cung cấp loại xe theo yêu cầu.

Dịch vụ chuyên nghiệp cùng với chi phí hợp lý luôn là lựa chọn của khách hàng. Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh là địa chỉ uy tín cho thuê xe 4 chỗ tại phường Đống Mác. Chi phí hấp dẫn nhưng chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi sẽ mang đến sự an tâm, thư giãn cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ. Quý khách sẽ luôn cảm thấy thoải mái với sự chuyên nghiệp của dịch vụ thuê xe 4 chỗ cũng như phong thái tích cực làm việc của nhân viên.

Với uy tín của Đức Vinh, dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại phường Đống Mác luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 091.220.6287- 094.602.1222

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan