Tư vấn kinh nghiệm thuê xe du lịch 29 chỗ tại Hà Nội giá rẻ

ducvinh 13/09/2018

Hỏi: Chào các bác! Chẳng là hiện tôi đang được sếp giao nhiệm vụ thuê xe du lịch 29 chỗ tại Hà Nội giá rẻ để đưa các anh em trong công ty đi dã ngoại. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ biết đến dịch vụ này nên không biết làm sao thuê được một chiếc xe tốt giá rẻ. Mong anh chị em nào có kinh nghiệm gợi ý giúp tôi. Xin cảm ơn trước ạ! (Hải Minh- Hà Nội).

Trả lời: Chào bác Minh! Nhân tiện rãnh rỗi nhìn thấy câu hỏi của bác mà tôi cũng nhiều lần đi thuê xe du lịch rồi nên cũng có khá nhiều kinh nghiệm. Do vậy, tôi cũng muốn giúp đỡ cho bác đỡ đau đầu ^^. Dưới đây là những điều cần ghi nhớ khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội. Bác tham khảo nhé!

Tìm kiếm địa chỉ thuê xe 29 chỗ uy tín, chất lượng, giá hợp lý là điều nhiều khách hàng quan tâm

1. Tìm hiểu mục đích thuê xe

Trước khi tìm đến dịch vụ cho thuê xe, bác phải biết mục đích thuê xe của cơ quan bác là gì. Mà như bác đã nói là đi du lịch vậy quãng đường đi bao xa? Thời gian di chuyển khoảng bao lâu? Đoàn người đi sẽ có bao nhiêu người? sếp của bác có yêu cầu thương hiệu xe nào không…? Bên cạnh đó, bác cũng nên hỏi sếp của bác về kinh phí dùng để thuê xe là bao nhiêu để biết có thể thuê được những dòng xe nào.

2. Lựa chọn đơn vị cho thuê xe

Bác có thể hỏi bạn bè, người thân hoặc tìm hiểu trên google về những địa chỉ cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Hà Nội giá rẻ. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê xe mọc lên nhưng kèm theo đó là rất nhiều rủi ro đối với khách hàng. Vậy nên bác cần lựa chọn được đơn vị uy tín để không xảy ra sự cố làm mất điểm trong mắt sếp nhé.
Riêng tôi thì khuyên bác lựa chọn dịch vụ của Đức Vinh. Đây là một công ty cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ mà cơ quan tôi đã thuê trong nhiều năm nay. Đơn vị này đã hoạt động trên 10 năm nên rất có uy tín, làm việc rất chuyên nghiệp. Chất lượng xe tốt mà giá lại rẻ hơn nhiều địa chỉ khác.

Lựa chọn đơn vị thuê xe uy tín, nội thất hiện đại, sạch sẽ sẽ đảm bảo chuyến đi được thoải mái, an toàn

3. Chọn giá thuê xe

Ngoài địa chỉ thuê xe tin cậy, bác nên gọi điện đến các đơn vị để hỏi giá, loại xe, xem xét chi phí phù hợp với túi tiền.
Khi đến trực tiếp nơi thuê xe, họ sẽ giới thiệu đến bác các gói dịch vụ. Theo đó, các gói dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ sẽ được chia theo ngày, quãng đường đi… Từ yêu cầu của sếp, bác hãy suy nghĩ và chọn gói dịch vụ nào phù hợp, tiết kiệm nhất.
Trên đây là một số kinh nghiệm thuê xe du lịch 29 chỗ tại Hà Nội mà tôi muốn chia sẻ với bác Minh. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bác nhé.
Nếu bác muốn tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ của công ty Đức Vinh có thể liên hệ qua địa chỉ sau:
Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
Địa chỉ: P2010, tòa nhà Yên Hòa Sunshine, số 9 Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội.
Hotline: 0243.724.6688
Điện thoại: 0919942155 – 0946021222.
Email: thuexeducvinh@gmail.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan