Tour Hà Nội Cô Tô 3 ngày 2 đêm Hotdeal

, ducvinh 23/06/2018

Bạn muốn đi du lịch tour Hà Nội Cô Tô tour 3 ngày 2 đêm hotdeal nhưng chưa biết nên đi như thế nào hợp lý nhất? Hãy cùng Đức Vinh khám phá những thông tin về dịch vụ đi tour này thông qua bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có chuyến du lịch chất lượng, thoải mái và tuyệt vời như mong đợi.

Ngày 01: Hà Nội – Cảng Cái Rồng – đảo Cô Tô

Ngày thứ nhất khi đi theo tour Hà Nội Cô Tô 3 ngày 2 đêm Hotdeal bạn sẽ ăn trưa và tối, ngay tại đảo Cô Tô.

07 giờ sáng bạn xuất phát từ Hà Nội khi đi theo tour Hà Nội Cô Tô 3 ngày 2 đêm khởi hành đi Cái Rồng.

Tất cả du khách sẽ được ăn sáng ngay tại Hải Dương. Nếu du khách nào đã ăn sáng có thể tới quán ăn tại Hải Dương check in hành trình của mình. Chi phí cho bữa ăn sáng này du khách phải tự túc toàn bộ.

Tour Hà Nội Cô Tô 3 ngày 2 đêm Hotdeal

Tour Hà Nội Cô Tô 3 ngày 2 đêm Hotdeal

11 giờ trưa, du khách bắt đầu ăn trưa ngay tại nhà hàng Hạ Long. Sau khi nghỉ trưa 15 phút, cả đoàn bắt đầu di chuyển về Vân Đồn để tới Cô Tô nhanh nhất. Du khách dễ dàng tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên trên đường đi đến Cô Tô vì có rất nhiều nhà máy xuất hiện làm mới mẻ và sinh động cho con đường đi tới Cô Tô của du khách.

Đến 14 giờ chiều, du khách bắt đầu lên tàu và di chuyển sang đảo Cô Tô. Sau khoảng một tiếng đồng hồ di chuyển trên đảo thì du khách sẽ tới đảo Cô Tô. Đón tiếp du khách là các loại xe tuk tuk, xe điện chở du khách về tận khách sạn nghỉ ngơi.

Buổi chiều, du khách tự do tắm biển trên các bãi biển như bãi tắm Bác Hồ. Dạo quanh con đường tình yêu và chụp những bức ảnh thật đẹp cho buổi du lịch mình thêm hoàn hảo nhất. Buổi tối tham gia chương trình Cô Tô chuyện tình đảo nhỏ”. Sau khi về tới khách sạn, đoàn du lịch ăn tối ngay tại nhà hàng và bắt đầu nghỉ ngơi sau một ngày dài di chuyển.

Ngày thứ 2: Tham quan toàn bộ huyện đảo Cô Tô

Bạn muốn đi du lịch Vân Đồn Hà Nội cô tô 3 ngày 2 đêm thì bạn sẽ được tham quan toàn bộ huyện đảo này trong ngày thứ 2.

Buổi sáng, du khách ăn sáng ngay tại khách sạn. Sau đó du khách sẽ theo chân hướng dẫn viên du lịch đi thăm đền thờ và khu tượng đài Bác Hồ. Đây là những địa điểm duy nhất được xây dựng khi Bác còn sống.

Tiếp đến du khách bắt đầu tham quan sang bãi đá Cầu Mỵ, tự do tắm biển ở bãi tắm Vàn Chảy. Trên đường trở về du khách có thể ghé qua những cửa hàng ven đường mua đồ lưu niệm. Tiếp tục về nhà hàng ăn trưa và nghỉ ngơi sau một buổi sáng mệt mỏi.

Vào buổi chiều, du khách đi leo núi và tham quan Hải đăng Cô Tô từ lúc 14 giờ chiều. Đến khoảng 17 giờ chiều, du khách về đảo và bắt đầu tắm biển ở các bãi biển tùy thích như Hồng Vàn, Cô Tô con, đảo Thanh Lân … Bên cạnh đó du khách cũng có thể tự ý tham gia các trò chơi tại Cô Tô Park như: cầu trượt, bóng chuyền nước, thăng bằng, bóng chuyền nước …

Vào buổi tối, du khách tham gia tiệc BBQ hải sản cùng các du khách khác. Đây có lẽ sẽ là buổi tiệc trên biển giúp du khách không thể quên được. Nhiều du khách tự chọn cho mình phương án đi dạo biển đêm, tham gia các trò chơi như câu mực đêm, câu cá biển …

Ngày thứ 3: Cô Tô – Cảng Cái Rồng – Hà Nội

Sau 2 ngày đi theo tour Hà Nội Cô Tô 3 ngày 2 đêm Hotdeal quý khách tiếp tục du lịch tới ngày thứ 3 dành cho riêng mình.

Du lịch tại Cô Tô rất thoải mái

Du lịch tại Cô Tô rất thoải mái

Buổi sáng du khách bắt đầu ăn sáng tại khách sạn. Tiếp đến du khách tự mình đi mua sắm các đồ lưu niệm về làm quà. Du khách đi tới các khu chợ, các cửa hàng đồ lưu niệm mùa đồ lưu niệm như hải sản … Du khách cũng có thể thoải mái tham quan ở đảo Cô Tô con hoặc những bãi biển đẹp khác tùy thích.

Đến 11 giờ 30 phút trưa, du khách trở lại khách sạn, ăn trưa và trả phòng để bắt đầu di chuyển trở lại đất liền sau chuỗi ngày du lịch trên hòn đảo xinh đẹp này. 14 giờ 50 phút, du khách theo đoàn xe trở về Hà Nội.

Hi vọng rằng với tour Hà Nội Cô Tô 3 ngày 2 đêm Hotdeal quý khách sẽ có chuyến đi thoải mái như mong đợi.

(Chia sẻ du lịch Quan Lạn của đội xe Đức Vinh)

>>Xem thêm:

Bình luận

Dịch vụ liên quan