Thuê xe du lịch đi Bạch Mông Lương Tử giá bao nhiêu?

ducvinh 02/03/2018

Bạn đang phân vân không biết thuê xe du lịch đi Bạch Mông Lương Tử giá bao nhiêu? Rất nhiều người tìm về địa chỉ này để đi du lịch nhưng không hẳn ai cũng biết được dịch vụ thuê xe đi tới nơi, về tới chốn tuyệt vời nhất.

Tổng quan về đỉnh Bạch Mộc Lương Tử

Thuê xe du lịch đi Bạch Mông Lương Tử giá bao nhiêu là câu hỏi của không ít người muốn đi du lịch hiện nay. Bởi Bạch Mộc Lương Tử được đánh giá là một trong những đỉnh núi cao và đẹp nhất Tây Bắc. Không chỉ du khách trong nước mà ngay cả khách nước ngoài cũng đang mong muốn chinh phục đỉnh núi này. Chính vì thế, nơi đây thu hút rất nhiều du khách đến tham quan, khám phá.

Bạch Mông Lương Tử

Bạch Mông Lương Tử

Bạch Mộc Lương Tử có độ cao 3.046m, là đỉnh núi cao thứ 4 tại Việt Nam hiện nay. Đỉnh núi này ráp ranh giới giữa tỉnh Lai Châu và Lào Cai. Rất nhiều du khách đánh giá, tuy không cao bằng những dãy núi khác nhưng Bạch Mộc Lương Tử có vẻ đẹp say đắm lòng người, thu hút nhiều du khách mà không phải đâu cũng có được.

Tại đây, vào mỗi sáng sớm có những đỉnh núi đắm chìm trong sương mùi, mây khói mờ nhân ảnh. Con đường leo tới dãy núi Bạch Mộc Lương Tử khá chông chênh nhưng đầy cỏ hoa ngập khắp lối đi. Những vách núi đá hấp dẫn du khách, tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng hoang sơ chỉ có nơi này mới xuất hiện.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Bạch Mông Lương Tử

Bạn phân vân thuê xe du lịch đi Bạch Mông Lương Tử giá bao nhiêu bởi hiện nay có khá nhiều dịch vụ cho thuê xe không rõ nguồn gốc, chất lượng không cao xuất hiện. Hãy tới với Đức Vinh bạn sẽ nhận được những chiếc xe tuyệt vời cho chuyến đi của mình. Đến với Đức Vinh bạn sẽ nhận được:

+ Những chiếc xe đời mới, chất lượng cao, số lượng xe đủ để phục vụ cho khách hàng.

+ Nhân viên tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, trả lời khách ngắn gọn, tận tâm và chu đáo nhất.

Dịch ụ cho thuê xe chất lượng cao Đức Vinh

Dịch ụ cho thuê xe chất lượng cao Đức Vinh

+ Đội ngũ kĩ thuật viên kiểm tra xe cẩn thận, bảo hành xe hàng tháng trước khi bàn giao xe cho khách xuất bến.

+ Hợp đồng đơn giản, tiết kiệm cho khách hàng.

+ Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ, ổn định qua từng quý. Chúng tôi cam kết không tăng giá xe trong những dịp lễ tết, niêm yết giá ở bảng.

Việc chinh phục một ngọn núi đẹp của Tây Bắc không còn khó khăn đối với nhiều người nữa. Đừng lấy gì ngoài những bức ảnh và đừng để lại gì ngoài những dấu chân, bạn sẽ có cuộc hành trình tuyệt vời như mong đợi nhất. Mọi thông tin về thuê xe du lịch đi Bạch Mông Lương Tử giá bao nhiêu quý khách có thể tham khảo ngay tại địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

Địa chỉ liên hệ: P2010, chung cư  Yên Hòa SunShine – 56 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155 – 0913.296.155 – 0918.564.055

Email: thuexeducvinh@gmail.com

>>>Mời các bạn xem thêm:

Hiền Nhím

Bình luận

Dịch vụ liên quan