Thuê xe ăn hỏi ở đâu và cần lưu ý điều gì?

ducvinh 28/08/2018

Lễ cưới, ăn hỏi luôn là một trong những dịp quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người. Bởi vậy bất kì ai cũng mong muốn sự hoàn hảo, trọn vẹn. Việc chuẩn bị chu đáo mọi việc luôn được đặt lên hàng đầu, đặc biệt rất nhiều người coi trọng phong thủy trong ngày này. Thuê xe ăn hỏi cũng vậy, bạn không biết nên tránh những điều gì hay thuê xe ra sao, vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe ăn hỏi ở Hà Nội hợp phong thủy

Thuê xe ăn hỏi sẽ hỗ trợ việc di chuyển của nhà trai cũng như đưa sính lễ tới nhà gái, để đảm bảo sự thuận lợi, rất nhiều gia đình khi chọn xe đều chú trọng đến yếu tố phong thủy. Một trong những điều bạn cần quan tâm chính là lựa chọn màu xe hợp với mệnh của cô dâu, chú rể.

Thuê xe ăn hỏi cần lựa chọn màu xe hợp với mệnh của cô dâu, chú rể

Theo quy luật ngũ hành phong thủy, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Dựa theo quy luật này bạn có thể dễ dàng lựa chọn những màu sắc tương sinh, tương hỗ với mệnh cô dâu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nhớ tránh lựa chọn các màu khắc theo quy luật: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả, Hoả khắc Kim.

Dựa vào những điều cơ bản về phong thủy, bạn có thể dễ dàng thuê xe ăn hỏi phù hợp với mệnh cô dâu, chú rể. Những màu xanh lá, cam, đỏ hay hồng sẽ là lựa chọn dành cho cô dâu mệnh Hỏa. Màu nâu, vàng nhạt, trắng sẽ phù hợp với các cô dâu mệnh Thổ. Nếu cô dâu của bạn mệnh Kim, hãy thuê một chiếc xe màu vàng đậm, vàng nhạt, trắng hoặc xanh nước biển. Hãy dành chiếc xe màu xanh nước biển hoặc đen cho những cô dâu mệnh Thủy. Cuối cùng, những màu xanh lá cây, đen, tím sẽ là lựa chọn dành riêng cho các cô dâu mệnh Mộc.

Một số dịch vụ cho thuê xe ăn hỏi bạn có thể lựa chọn

Dòng xe phổ thông

Phần lớn những dòng xe như Vios, Honda Civic, Camry,… phù hợp với tiêu chí lựa chọn của rất nhiều cặp đôi. Bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc xe đời mới giúp đảm bảo về chất lượng mà không kém phần tinh tế, sang trọng.
Với sự đa dạng về thiết kế và mẫu mã, bạn sẽ luôn có được lựa chọn tốt nhất trong ngày đặc biệt này. Hơn thế, chi phí thuê những chiếc xe này cũng khá tiết kiệm, phù hợp với đại đa số các khách hàng.

Dòng xe hạng sang

Đáp ứng những yêu cầu cao hơn từ khách hàng, rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng xe cao cấp như Mercedes S Class, Audi A8, Lexus, BMW mui trần,… Bên cạnh chất lượng hàng đầu, những chiếc xe này luôn giúp các cặp đôi xuất hiện ấn tượng hơn, nổi bật hơn.
Tuy nhiên, chi phí để sở hữu chiếc xe này trong ngày ăn hỏi cũng khá cao. Nhưng sự đẳng cấp, sang trọng của nó sẽ không làm bạn thất vọng.
Bạn muốn thuê xe ăn hỏi? Bạn mong muốn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất? Đức Vinh với dịch vụ cho thuê xe ăn hỏi ở Hà Nội  từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ,… sẽ giúp bạn giảm bớt những muộn phiền. Hơn 10 năm uy tín, công ty đã đồng hành cùng rất nhiều cặp đôi và đem đến sự hài lòng.

Nếu bạn thắc mắc bất kỳ điều gì khi thuê xe ăn hỏi, hãy liên hệ trực tiếp với Đức Vinh để được tư vấn tốt nhất.

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh
P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 56 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0243.724.6688
Ðiều Hành : 0919 942 155 – 0913 296 155 – 0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155
Email: thuexeducvinh@gmail.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan