Thuê xe 45 chỗ đi Đền Hùng uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

ducvinh 11/02/2017

Trên thị trường hiện nay để tìm một địa chỉ cho thuê xe 45 chỗ đi Đền Hùng không thiếu. Chỉ cần một vài click chuột bạn đã có thể tìm được một danh sách các công ty cho thuê xe tại Hà Nội. Tuy nhiên một vấn đề quan ngại, đầu năm nhu cầu thuê xe 45 chỗ đi Đền Hùng tăng cao khiến các công ty cho thuê xe độn giá lên khá cao so với ngày thường. Khách hàng thường phải trả chi phí thuê xe đắt hơn ngày thường khoảng 1.000.000 VNĐ thậm chí hơn. Chính vì vậy khiến quyết định thuê xe của khách hàng phần nào do dự.

Đến với Đức Vinh khách hàng có thể yên tâm về giá cả thuê xe 45 chỗ đi Đền Hùng. Chúng tôi cam kết không tăng giá thuê xe theo mùa vụ. Khách hàng có thể kiểm tra giá thuê xe tại Đức Vinh tại các thời điểm đều như nhau. Hơn nữa chúng tôi luôn có những giải pháp tốt nhất giúp khách hàng vừa thuê được xe giá tốt mà giá lại thấp. Tại Đức Vinh khách hàng có những lựa chọn giá thuê xe từ xe bình dân đến xe hạng sang phù hợp với ngân sách bỏ ra.

Ngoài ra tại Đức Vinh khách hàng còn được thoải mái lựa chọn những dòng xe khác nhau từ xe 4 chỗ, xe 29 chỗ, 45 chỗ, …… với các loại xe chúng tôi cũng có những lựa chọn từ xe giá bình dân, xe hạng sang. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe 45 chỗ đi Đề Hùng tại Đức Vinh. Khách hàng có thể yên tâm dù sử dụng dịch vụ thuê xe giá rẻ nhưng chất lượng xe không hề thấp. Toàn bộ xe tại Đức Vinh đều là xe mới 90%, chúng tôi đã loại bỏ hết những chiếc xe cũ, kém chất lượng. Hàng tháng, hàng quý Đức Vinh đều bảo dưỡng, tra dầu mỡ cho xe, kiểm tra độ an toàn để kịp thời sửa chữa xe. Trước khi cho xe lưu hành giao thông chúng tôi cũng kiểm tra độ an toàn xe để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

Đến với Đức Vinh khách hàng còn được tận hưởng dịch vụ lái xe chuyên nghiệp với đội ngũ lái xe kinh nghiệm lâu năm, được tuyển chọn kỹ lưỡng qua các vòng tuyển dụng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí không phải thuê lái xe ngoài khi thuê xe tại Đức Vinh. Ngoài ra lái xe tại Đức Vinh thông thạo mọi con đường nên có thể mang đến những lời khuyên bổi ích cho khách hàng khi sử dụng xe tại Đức Vinh.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
Hotline: 091.994.2155 – 094.602.1222

Chúc quý khách có một chuyến đi hài lòng nhất!

Bình luận

Dịch vụ liên quan