Thuê xe 4 chỗ tại xã Tòng Bạt giá rẻ nhất Hà Nội

ducvinh 25/05/2017

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ tại xã Tòng Bạt giá rẻ, uy tín, chất lượng? Bạn muốn thuê xe tại công ty cho thuê xe chuyên nghiệp? Bạn muốn tìm một đối tác, người bạn đồng hành trong chuyến hành trình sắp tới? Công ty Vận tải và Du lịch Đức Vinh sẽ đem đến cho bạn tất cả những điều đó. Bởi chúng tôi biết rằng không phải ai cũng có thể sắm cho riêng mình một chiếc xe hơi để phục vụ cho việc đi lại. Hiện nay công ty đang phục vụ một lượng lớn khách hàng trên khắp địa bàn Hà Nội.

thue-xe-4-cho

Thuê xe 4 chỗ tại xã Tòng Bạt không lo lắng về giá cả

Với mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Đức Vinh xin cam kết cho thuê xe với mức giá thấp nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay. Giá thuê xe là mức giá cạnh tranh nhất, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí thuê xe.

Công ty cũng cung cấp nhiều dịch vụ ưu đãi cho khách hàng thuê xe 4 chỗ tại xã Tòng Bạt vào nhiều thời điểm khác nhau trong năm. Giá thuê xe đã bao gồm phí xăng xe, bảo hiểm khách hàng cùng tiền công tài xế… Giá thuê xe chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng và các khoản phụ thu phát sinh khác.

Thuê xe 4 chỗ tại xã Tòng Bạt an toàn đặt trên hàng đầu

thue-xe-4-cho-tai-xa-Tong-Bat

Điều Đức Vinh luôn tâm niệm đó là đem đến cho khách hàng một chuyến đi an toàn. Đây được coi là yếu tố quan trọng thể hiện cái tâm của những người tài xế. Đức Vinh đảm bảo, đội ngũ lái xe của công ty rất cẩn thận và vô cùng chu đáo. Quý khách sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề tài xế bị lạc đường khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô của chúng tôi.

Họ đúng giờ và không bao giờ trễ hẹn. Họ nhiệt tình, lịch sự và rất tôn trọng khách hàng. Hơn nữa họ còn thông thạo nhiều ngôn ngữ như Anh, Hàn… có thể giao tiếp với khách nước ngoài.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thuê xe 4 chỗ tại xã Tòng Bạt, công ty luôn có chính sách kiểm tra xe cũng như bảo dưỡng xe định kỳ nhằm giảm thiểu tối đa sự cố xảy ra. Chắc chắn xe vận hành êm ái, hoạt động ổn định trước mỗi chuyến hành trình.

Xe của công ty hầu hết là xe chất lượng cao, mới, tiện nghi và sang trọng. Xe luôn được đảm bảo về vệ sinh và không gian sạch sẽ.

Nếu như quý vị còn băn khoăn, muốn biết thêm những thông tin chi tiết cụ thể khác về dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại xã Tòng Bạt của công ty Vận tải và Du lịch Đức Vinh có thể liên hệ trực tiếp qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 0946021222 – 0912206287

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan