Thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại quận Cầu Giấy

ducvinh 08/11/2016

Bạn đang cần thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại Cầu Giấy, Hà Nội? Bạn băn khoăn chưa biết sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ ở đâu vừa uy tín, chất lượng lại có giá cả phải chăng? Vậy bạn có thể tham khảo cho thuê xe 4 chỗ tại Công ty cho thuê xe Đức Vinh.

Thuê xe 4 chỗ gọi Đức Vinh Travel là sự lựa chọn hoàn hảo

Bạn có biết nếu bạn tìm được một chỗ thuê xe ở gần nhà, gần cơ quan bạn giá thành sẽ được giảm đi đáng kể so với bạn thuê xe từ xa tới. Nếu bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ thì thuê xe Đức Vinh là sự lựa chọn hoàn toàn tin cậy cho bạn.

Hơn nữa khi bạn thuê xe ở gần nhà, gần cơ quan bạn sẽ có lợi ích ở điểm khi bạn báo thuê xe gấp thì gần như xe sẽ có mặt ngay để phục vụ bạn.

Đức Vinh dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tốt nhất tại Hà Nội

Với dàn xe 4 chỗ nhiều hãng đời mới, lợi thế bãi để xe gần khu Cầu Giấy, công ty cho thuê xe Đức Vinh đáp ứng nhu cầu thuê xe 4 chỗ có lái của khách hàng với phương châm: “ Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tình – Xe mới – Giá rẻ”.

thue-xe-4-cho-gia-re-tai-quan-cau-giay

Với đội ngũ lái xe được tuyển chọn kỹ càng, có nhiều kinh nghiệm lái xe và biết tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Nếu quý khách hàng là người nước ngoài thì việc giao tiếp đối với khách hàng không phải trở ngại của chúng tôi.

Ngoài ra, lái xe của chúng tôi luôn đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Sự an toàn và tin tưởng của quý khách hàng khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của công ty chúng tôi đã khẳng định được điều đó trong những năm qua. Với phương châm sự an toàn của quý khách hàng là trên hết Đức Vinh luôn được quý khách hàng tin tưởng, ủng hộ.

100% khách hàng từng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tại Đức Vinh đều đánh giá cao dịch vụ tại đây và quay trở lại sử dụng dịch vụ đồng thời giới thiệu cho bạn bè, người thân sử dụng dịch vụ tại Đức Vinh chúng tôi.

Đức Vinh dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại quận Cầu Giấy

Tại Đức Vinh có dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội. Gía cho thuê xe được tính bằng quãng đường và thời gian di chuyển.

Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với công ty cho thuê xe Đức Vinh để được nhận nhiều ưu đãi nhất!

Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 0919942155 – 0946021222.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan