Thuê xe 29 chỗ theo tháng cần đảm bảo những yêu cầu gì?

ducvinh 30/05/2018

Thuê xe 29 chỗ theo tháng mang lại cho người dùng rất nhiều tiện lợi (chủ động trong quá trình sử dụng, tiết kiệm chi phí,…). Bởi vậy, ngày càng có nhiều người có xu hướng thuê xe 29 chỗ theo tháng. Vậy thuê xe 29 chỗ cần đảm bảo những yêu cầu gì?

Tại sao nên thuê xe 29 chỗ theo tháng?

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi mọi mặt phải phát triển. Trong đó có rất nhiều loại hình giao thông phổ biến như xe máy, oto,…Thế nhưng, đối với những chuyến đi ngắn ngày hoặc dài ngày, công tác xa nhà, đưa đón công nhân viên hằng ngày…thì bạn có thể lựa chọn thuê các loại xe 29 chỗ như: Hyundai County, Isuzu Samco, Thaco Town và Hyundai Univers Mini theo tháng,….để thuận tiện cho chuyến đi và cả công việc. Thêm nữa thuê xe theo tháng thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

 

Thủ tục thuê xe 29 chỗ theo tháng như thế nào?

Câu hỏi này cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều người cần thuê xe 29 chỗ. Bạn nên nhớ rằng thủ tục thuê xe du lịch nói chung và thuê xe 29 chỗ theo tháng ở từng nơi sẽ có sự giống và khác nhau. Nhưng nhìn chung quy trình thuê xe 29 chỗ theo tháng như sau:
– Tiếp nhận yêu cầu: Tiếp nhận và xem xét yêu cầu dịch vụ thuê xe 29 chỗ theo tháng của khách hàng để tư vấn, cung cấp dịch vụ phù hợp
– Báo giá: Sau khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên của Đức Vinh sẽ tư vấn dòng xe 29 chỗ sao cho phù hợp với quý khách. Đưa ra giá cả phù hợp với yêu cầu.
– Ký kết hợp đồng: Sau khi quý khách đã lựa chọn dòng xe ưng ý và thỏa thuận mức giá phù hợp thì chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Trước khi ký kết, 2 bên sẽ tham khảo các điều khoản và thương lượng sao cho vẹn cả đôi bên.
– Đặt cọc hợp đồng: Khi đã ký kết hợp đồng xong, quý khách cần đặt cọc khoảng 30% giá trị hợp đồng. Số tiền còn lại có thể thanh toán sau khi thời hạn hợp đồng kết thúc.

 

Địa chỉ thuê xe 29 chỗ theo tháng giá rẻ, chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn thuê xe 29 chỗ theo tháng chất lượng, giá rẻ và mọi công đoạn được tiến hành chuyên nghiệp thì đừng nên bỏ qua công ty cho thuê xe Đức Vinh. Tại công ty đã và đã và đang cho thuê xe Hyundai County, Isuzu Samco, Thaco Town và Hyundai,… giá rẻ theo tháng chất lượng, thủ tục nhanh gọn, đề cao quyền lợi của khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Địa chỉ: P2010 – tòa nhà Yên Hòa Sunshine – Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

SĐT: 0243 724 6688 – 0946.021.222  – 0912.206.287 – 0919.942.155

Email: thuexeducvinh@gmail.com


 

Bình luận

Dịch vụ liên quan