Ở đâu cho thuê xe 35 chỗ uy tín, đảm bảo chất lượng?

ducvinh 16/07/2018

Ở đâu cho thuê xe 35 chỗ? Với nhu cầu sử dụng xe tăng cao thì đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra. Bởi trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê mà chất lượng lại không chắc chắn khiến nhiều người lo lắng. Vậy bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích.

Tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe cần lưu ý điều gì?

Thuê xe 35 chỗ ngay tại Đức Vinh

Tìm hiểu các thông tin trước khi thuê xe sẽ giúp bạn an tâm hơn về dịch vụ sẽ được sử dụng. Bạn nên chú ý một vài lưu ý khi quyết định thuê xe:

  • Tham khảo đánh giá về chất lượng dịch vụ của đơn vị thông qua ý kiến của khách hàng đã sử dụng.
  • Tìm hiểu về giá dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ hiện nay trên thị trường như thế nào. Thực hiện so sánh giữa các đơn vị cho thuê xe trước khi đưa ra quyết định.
  • Hỏi rõ về các thông tin xe, thông tin về đội ngũ lái xe, bằng lái xe, kinh nghiệm,… để nhận được sự phục vụ tốt nhất.
  • Bạn nên đến tận nơi kiểm tra xe trước xem xe có sạch sẽ không, nội thất có đầy đủ và đảm bảo chất lượng không. Trong một vài trường hợp bạn có thể yêu cầu đi thử để xác định rõ nhất chất lượng xe trước khi tiến hành ký hợp đồng.
  • Đọc kỹ các điều khoản trước khi ký hợp đồng thuê xe 35 chỗ.

Đức Vinh cho thuê xe 35 chỗ chất lượng, chuyên nghiệp

Ở đâu cho thuê xe 35 chỗ uy tín? Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh chắc chắn chính là câu trả lời dành cho bạn. Với hơn 10 năm phát triển và tạo dựng niềm tin với khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng về chất lượng dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

Không chỉ có trình độ về chuyên môn, đội ngũ nhân viên luôn lắng nghe khách hàng để phục vụ tốt nhất chính là ưu điểm mà Đức Vinh được đánh giá rất cao. Hiểu rõ khách hàng mong muốn điều gì, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ luôn tư vấn và giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất.

Chiếc xe 35 chỗ mà bạn lựa chọn sẽ luôn thuộc dòng xe mới nhất, hiện đại hơn và tiện nghi hơn. Việc đầu tư vào hệ thống xe cao cấp như Hyundai, Thaco, Samco,… sẽ giúp mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng.

Đa dạng các dòng xe để khách hàng lựa chọn khi tới với Đức Vinh

Hơn thế, chúng tôi còn thực hiện vệ sinh và kiểm tra xe cẩn thận trước mỗi chuyến đi. Những chiếc xe đạt chuẩn sẽ giúp bạn có được hành trình an toàn nhất.

Đảm bảo sự an toàn của khách hàng còn là đội ngũ lái xe có tay nghề và giàu kinh nghiệm của Đức Vinh. Không chỉ lịch sự, chu đáo, tận tình, trình độ ngoại ngữ của mỗi lái xe còn giúp bạn cảm nhận được sự chuyên nghiệp của dịch vụ. Khách hàng nước ngoài đều có thể dễ dàng thuê xe của chúng tôi.

Ở đâu cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ? Hãy đến với Đức Vinh để có được dịch vụ chất lượng hàng đầu với mức chi phí tiết kiệm nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P2010, Tòa nhà Yên Hòa Sunshine – Số 9 Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 043 724 6688 – 0946 021 222 – 0912 206 287

Email: thuexeducvinh@gmail.com

>>Xem thêm:

Bình luận

Dịch vụ liên quan