Những ý tưởng chụp ảnh cưới siêu “bá đạo” cho cô dâu và chú rể

ducvinh 03/10/2017

Chụp ảnh cưới là việc làm không thể thiếu trước khi cử hành hôn lễ, trong giới trẻ hiện nay chụp ảnh cưới không đơn thuần là để lưu lại những bức hình đẹp bên nhau khi mặc lễ phục mà còn thể hiện được sự cá tính cũng như mới mẻ trong việc lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất của hai người. Những ý tưởng chụp ảnh cưới sáng tạo dưới đây sẽ khiến bạn không khỏi xuýt xoa và thán phục về mức độ chơi trội của những “cặp đôi” bá đạo này.

Ảnh cưới chủ đề bóng đá

nhung-y-tuong-chup-anh-cuoi-sieu-ba-dao-cho-co-dau-va-chu-re

Chắc hẳn cặp đôi này đã nên duyên nhờ bóng đá nên mới có bộ ảnh cưới ấn tượng như vậy. Chẳng còn xa lạ gì khi con gái cũng ham mê bóng đá không kém những đấng mày râu, nhưng dùng bóng đá để làm chủ đề cho những bức ảnh cưới thì không phải cô dâu nào cũng muốn làm.

Quan trọng nhất là sự vui vẻ và hạnh phúc của hai người khi thực hiện chụp ảnh, đâu cần phải thướt tha phải duyên dáng chỉ cần cảm thấy thoải mái và sống đúng với cá tính thì sẽ có được những bức ảnh cưới độc đáo nhất.

Hoán đổi thân phận

nhung-y-tuong-chup-anh-cuoi-sieu-ba-dao-cho-co-dau-va-chu-re

chàng trai dũng cảm hoán đổi thân phận để được một lần khoác lên mình bộ váy cô dâu không phải là nhiều. Với ý tưởng chụp ảnh cưới như vậy chắc chắn sẽ có được một album cưới “bá đạo” và không thể nào quên.

Cưới chồng nhà nghèo

“Vì tình yêu mình sẽ cùng cố gắng” có lẽ là chủ đề của bộ ảnh cưới độc đáo này, đâu cần đến những bộ lễ phục gọn gàng hay một địa điểm chụp ảnh cưới sang trọng, chỉ cần tay trong tay và yêu nhau mãnh liệt thì cho dù chụp ở đâu cùng sẽ đẹp.

nhung-y-tuong-chup-anh-cuoi-sieu-ba-dao-cho-co-dau-va-chu-re

Trong giới trẻ hiện nay, ý tưởng chụp ảnh cưới này không còn xa lạ khi hầu hết những cặp đôi muốn được lưu giữ lại những khoảnh khắc bên nhau một cách chân thực và gần gũi nhất với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Hóa trang thành vợ chồng già

nhung-y-tuong-chup-anh-cuoi-sieu-ba-dao-cho-co-dau-va-chu-re

Để tạo nên sự mới mẻ trong các bức ảnh cưới, những ý tưởng độc đáo xuất hiện ngày càng nhiều tạo nên một xu hướng mới trong việc chụp ảnh cưới. Đâu cần phải xinh đẹp trong bộ váy cưới hay bộ vest sang trọng, hóa thân thành chính mình khi về già vẫn còn được hạnh phúc bên nhau sẽ đẹp hơn cả những bức hình nghệ thuật đắt tiền.

Hóa thân thành du mục

Dành cho những bản trẻ thích đi khám phá đó đây về các phong tục tập quán cũng như người dân du mục với ý tưởng chụp ảnh cưới sáng tạo này bạn và người ấy sẽ có được kỷ niệm đáng nhớ nhất trước khi đến với cuộc sống hôn nhân.

nhung-y-tuong-chup-anh-cuoi-sieu-ba-dao-cho-co-dau-va-chu-re

Đôi khi sự mới lạ và phá cách để tạo nên một album ảnh cưới lại giúp bạn cảm thấy thoải mái và đáng nhớ hơn rất nhiều. Nếu những cách chụp truyền thống không còn làm bạn thấy hứng thú thì hy vọng qua những ý tưởng chụp ảnh cưới siêu độc đáo này sẽ là gợi ý cho những buổi chụp ảnh cưới của bạn thêm phần thú vị.

>>>Xem thêm:

(Tổng hợp, nguồn ảnh: Internet)

Bình luận

Dịch vụ liên quan