Những quán ăn ngon đặc sản ở Vân Đồn Quảng Ninh nhất định phải thử

, ducvinh 18/06/2018

Bạn không nắm rõ những quán ăn ngon đặc sản ở Vân Đồn Quảng Ninh nhưng vẫn muốn đi du lịch nơi đây. Hãy cùng Đức Vinh tham khảo thêm thông tin về những quán ăn và món ăn ngon nơi đây, bạn sẽ có chuyến du lịch hoàn hảo như mong đợi.

Những quán ăn ngon đặc sản ở Vân Đồn Quảng Ninh

Khi tới Vân Đồn bạn không nên bỏ quan một số quán ăn ngon đặc sản ở Vân Đồn Quảng Ninh. Những quán ăn này sẽ mang tới cho bạn đặc sản Vân Đồn Quảng Ninh ngon, chất lượng nhưng giá thành không hề đắt đỏ chút nào.

Nhà hàng Gió Biển 2 – Đông Sơn

Nhà hàng Gió Biển 2 – Đông Sơn là nhà hàng khá nổi bật với giá thành bình ổn, không tăng ngay cả trong dịp lễ lạt. Đây là địa điểm yêu thích của nhiều du khách khi du lịch tại Quảng Ninh.

Nhà hàng Gió Biển 2 – Đông Sơn

Nhà hàng Gió Biển 2 – Đông Sơn

Không những giá rẻ, nhà hàng Gió Biển 2 này có không gian sang trọng, hiện đại, thoáng mát, thực đơn phong phú và làm hài lòng tất cả khách hàng khi tới với nhà hàng này. Chính vì gần chợ hải sản cho nên thực phẩm ở khu chợ này luôn tươi mới, đậm đà hương vị tự nhiên. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, năng động.

Nhà hàng Tuyên Tuyết – Cái Rồng

Nhà hàng Tuyên Tuyết – Cái Rồng là một trong những quán ăn ngon ở Vân Đồn Quảng Ninh mà bạn nên biết. Hải sản ở quán ăn này rất tươi, to và ngon. Không gian nhà hàng thoáng đãng, rộng rãi. Đặc biệt chất lượng món ăn hấp dẫn, những món đặc sản được chế biến vô cùng nghiêm ngặt, giúp cho thực khách ấn tượng không bao giờ phai về những món đặc sản này. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Nhà hàng Địa Dương

Một trong những nhà hàng có nhiều đặc sản Vân Đồn Quảng Ninh ngon phải kể đến hiện nay. Nhà hàng này có địa chỉ ngay tại Khu 8 Thị Trấn Cái Rồng, Vân Đồn. Với không gian thoáng mát, rộng rãi, nhiều món ăn ngon, nhà hàng được các du khách đánh giá chất lượng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua khi tới Vân Đồn. Đặc biệt hải sản phong phú hơn so với những nhà hàng khác, giá cả hợp lý, tươi ngon.

Nhà hàng Phương Hưng

Rất nhiều du khách review rằng nhà hàng Phương Hưng là nhà hàng đẹp nhất tính tới thời điểm này. Không gian nhà hàng rộng rãi, do mới xây nên nằm ngay ỏ vị trí vàng được nhiều người lui tới hơn.

Chỗ để xe khá thoáng, rộng rãi, cảm giác bên trong thật sạch sẽ. Đây là nhà hàng kết hợp hình thức ăn uống và nghỉ ngơi cho nên được nhiều du khách đón nhận hơn cả. Không chỉ những đồ hải sản mà đồ nướng, các món ăn trên đất liền ngay tại nhà hàng này cũng rất vừa vị. Nhiều du khách còn khen nức nở nhà hàng đất liền không ngon bằng nhà hàng ở ngoài đảo này.

Mực nướng - món ăn tại quán ăn ngon đặc sản ở Vân Đồn Quảng Ninh Phương Hưng

Mực nướng – món ăn tại quán ăn ngon đặc sản ở Vân Đồn Quảng Ninh Phương Hưng

Nhiều set ăn với các mức giá hoàn toàn khác nhau cho nên du khách dễ dàng chọn set ăn theo sở thích của mình. Giá ca không đắt đỏ, chỉ từ 150.000 – 200.000 đồng/người là đã có được bữa ăn ngon, chất lượng cao.

Du lịch Vân Đồn nên ăn gì?

Một khi tìm hiểu xong những quán ăn ngon đặc sản ở Vân Đồn Quảng Ninh bạn nên biết mình cần ăn những món đặc sản gì khi tới đây du lịch.

Những món đặc sản bạn không thể bỏ qua khi du lịch ngay tại Vân Đồn Quảng Ninh là:

  • Sá sùng
  • Tu hài
  • Hàu nướng
  • Bào ngư
  • Bề bề
  • ốc móng tay
  • Cầu gai

Với những địa chỉ ăn uống khác nhau sẽ có giá thành những món ăn này khác nhau. Bạn không thể so sánh giá cả ở quan này và nhà hàng kia. Bởi 2 địa điểm khác nhau, nhân viên khác nhau, cách chế biến cũng không giống nhau sẽ có giá hoàn toàn khác nhau. Mức giá trung bình cho mỗi suất ăn có các món này dao động từ 100.000 – 200.000 đồng/người. Nếu ăn ở nhà dân hoặc những quán ăn ven đường thì giá món ăn sẽ rẻ hơn gần một nửa.

Hi vọng rằng với danh sách những quán ăn ngon đặc sản ở Vân Đồn Quảng Ninh như trên du khách sẽ biết nên tìm tới nhà hàng nào để ăn uống. Hãy thỏa sức vùng vẫy ở Vân Đồn với những đặc sản lạ miệng, ngon, tươi và hấp dẫn để có chuyến đi thật ý nghĩa như mong đợi.

(Chia sẻ du lịch Quan Lạn của đội xe Đức Vinh)

>>Xem thêm:

Bình luận

Dịch vụ liên quan