Những lợi ích khi đi du lịch đảo Cô Tô mùa đông

, ducvinh 14/06/2018

Du lịch đảo Cô Tô mùa đông có khó không? Đa phần chúng ta đều có nhu cầu du lịch Cô Tô vào mùa hè để tránh cái nắng gắt ở thành phố để trở về với thiên nhiên bao la, mát mẻ. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn có suy nghĩ mình sẽ có chuyến du lịch Cô Tô mùa đông chưa? Có thể những lợi ích đi đảo Cô Tô mùa đông dưới đây bạn chưa biết chắc chắn sẽ làm bạn thật bất ngờ.

Thỏa sức đi dạo, ngắm khung cảnh bờ biển

Nếu như du lịch Cô Tô vào mùa hè đông đúc, khó chịu thì hình ảnh đảo Cô Tô mùa đông rất vắng vẻ. Biển sẽ trông yên tĩnh hơn, bao la hơn từ đó sẽ giúp bạn cảm nhận được trọn vẹn những đợt gió biển thổi về khiến tâm hồn của mỗi người như tĩnh tâm lại, bình yên hơn rất nhiều. Bạn hãy mặc thật ấm, nắm tay người ấy và bước ra biển chỉ có “đôi ta giữa trời và biển”. Cùng với đó, hàng phi lao rì rào, tiếng sóng biển nhẹ nhàng sẽ là ý tưởng không tồi cho những đôi uyên ương.

Đi du lịch đảo Cô Tô mùa đông bạn sẽ thỏa sức đi dạo và ngắm cảnh

Đi du lịch đảo Cô Tô mùa đông bạn sẽ thỏa sức đi dạo và ngắm cảnh

Du lịch đảo Cô Tô mùa đông giá phòng rẻ hơn rất nhiều

Nếu như mùa hè, bạn chỉ có thể áp dụng cách ở “tạm bợ” nhà dân hay nhà nghỉ giá rẻ thì mùa đông việc đặt phòng khách sạn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Đặc biệt tại những vùng biển nổi tiếng như Cô Tô thì giá phòng thuê siêu rẻ nên bạn hoàn toàn có thể chủ động được chuyến đi của mình về kinh tế. Đây cũng chính là một trong những lý do mà nhiều cặp đôi lựa chọn đi du lịch đảo Cô Tô mùa đông.

Giá các loại dịch vụ siêu rẻ

Cùng với giá phòng, đến Cô Tô mùa đông giá các loại dịch vụ “giảm nhiệt” khá nhanh. Hai bạn có thể thỏa sức ăn hải sản tươi ngon suốt chuyến đi mà không cần quá lo lắng cho hầu bao của mình. Những món ăn như ghẹ, tôm hùm, tôm sú, hàu, tu hài, ốc hương… sẽ rẻ hơn rất nhiều. Vì thế, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một món ăn mà cả hai đều yêu thích.

Thời điểm này giá các dịch vụ tại đây cũng giảm đi rất nhiều

Thời điểm này giá các dịch vụ tại đây cũng giảm đi rất nhiều

Các hoạt động thú vị thường xuyên diễn ra

Không chỉ tắm, khi đi Cô Tô mùa đông trong những ngày tiết trời giá lạnh bạn còn có thể tham dự vào rất nhiều hoạt động cũng như các môn thể thao khác. Điển hình nhất phải kể đến là đi xe đạp đôi trên con đường tình yêu. Hình ảnh hai bạn cùng ngồi trên chiếc xe, đi trên con đường, ngắm khung cảnh hai bên và trò chuyện sẽ làm bạn trở nên yêu đối phương hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn có thể thuê thuyền ra biển câu mực, câu cá nếu thực sự có đam mê.

Nói tóm lại, đi du lịch đảo Cô Tô mùa đông mang lại rất nhiều điều hữu ích. Thời điểm này rất phù hợp cho các cặp đôi hay những ai thích sự yên tĩnh, nhẹ nhàng và mộng mơ. Tuy nhiên, khi đi du lịch Cô Tô mùa đông bạn nên theo dõi thời tiết, trời có thể lạnh nhưng không mưa sẽ đẹp và thuận tiện hơn rất nhiều giúp bạn có được một chuyến đi thật vui vẻ và hạnh phúc.

Hi vọng rằng với những thông tin về du lịch trên đảo Cô Tô mùa đông bạn có thể hiểu rõ mình nên chuẩn bị những gì cho chuyến đi hoàn hảo. Cô Tô sẽ là điểm đến cho mùa hè này vô cùng hấp dẫn mà bạn có thể tận hưởng để có chuyến du lịch thêm thoải mái như mong đợi.

(Chia sẻ du lịch Quan Lạn của đội xe Đức Vinh)

>>Xem thêm:

Bình luận

Dịch vụ liên quan