Nên lựa chọn thuê xe hay đi xe khách Vân Đồn Hà Nội?

ducvinh 04/07/2018

Trước mỗi chuyến du lịch, ngoài việc tìm hiểu về các địa điểm vui chơi, ăn uống hoặc ngủ nghỉ thì lựa chọn phương tiện di chuyển cũng là vấn đề quan trọng giúp chuyến đi được an toàn, vui vẻ. Vậy lựa chọn thuê xe hay đi xe khách Vân Đồn Hà Nội, phương tiện nào hợp lý và an toàn hơn, cùng chúng tôi tìm hiểu qua những so sánh dưới đây nhé.

Lựa chọn xe khách đi du lịch

Ưu điểm: Điểm cộng lớn nhất khi lựa chọn loại hình dịch vụ này đó chính là về chi phí, nếu như so sánh với việc thuê một chiếc ô tô riêng thì có lẽ đi xe khách bạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Hiện nay tại những bến xe lớn ở Hà Nội như Mỹ Đình, Giáp Bát bạn đều có thể lựa chọn đi xe khách đến Quảng Ninh với giá vé rất phù hợp với kinh tế, nhất là đối với những bạn sinh viên.

Lựa chọn xe khách đi Vân Đồn

Đa số xe khách hiện nay đều là những dòng xe đời mới, nội thất khá tiện nghi và sạch sẽ nên hành khách có thể yên tâm trong chuyến đi của mình. Lựa chọn xe khách Vân Đồn Hà Nội cũng đang là phương tiện được khá nhiều người yêu thích, vừa có giá thành rẻ, có nhiều lựa chọn và địa điểm đưa đón cũng rất thuận tiện.
Nhược điểm: Một trong những yếu điểm của dịch vụ xe khách Vân Đồn Hà Nội khiến cho nhiều du khách thấy bất tiện là về thời gian không được chủ động. Các nhà xe đa phần đều chạy theo giờ cố định vì vậy bạn phải thu xếp vui chơi để kịp lên xe đúng giờ, đặc biệt sẽ phải tự bảo quản đồ cá nhân của mình vì hầu hết hành khách đều là những người xa lạ.

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe

Ưu điểm: Với những người du lịch theo hình thức đi gia đình, nhóm hoặc đoàn thể công ty thì lựa chọn thuê xe luôn là giải pháp tốt nhất. Những dịch vụ cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ trên thị trường hiện nay có rất nhiều với các mẫu xe đời mới và luôn đảm bảo đầy đủ tiện nghi cho hành khách trong chuyến hành trình.

Đức Vinh địa chỉ cho thuê xe đi Vân Đồn

Khác với lựa chọn xe khách Vân Đồn Hà Nội dịch vụ cho thuê xe giúp bạn có được sự chủ động về thời gian đưa đón, hoặc nếu muốn thay đổi lịch trình sớm hoặc muộn hơn thì vẫn có thể đáp ứng. Hơn nữa, trong đoàn xe hầu hết đều là người thân quen, bạn bè hoặc gia đình nên bạn có thể thoải mái trò chuyện và tình trạng mất cắp cũng được hạn chế hơn rất nhiều.
Nhược điểm: Một trong những điểm trừ của loại hình dịch vụ này là về giá thành sẽ đắt hơn một chút, bạn phải bỏ thời gian để tìm địa chỉ thuê, mẫu xe thuê và phải cẩn trọng với một số địa chỉ cho thuê xe thiếu chuyên nghiệp trên thị trường
Trên đây là một số ưu và nhược điểm giữa hai hình thức di chuyển khi đi du lịch mà các bạn có thể so sánh và đưa ra lựa chọn cho mình. Tuy nhiên cho dù bạn lựa chọn thuê xe hay đi xe khách Vân Đồn Hà Nội thì chúng tôi vẫn luôn chúc các bạn có một hành trình, một kỳ nghỉ vui vẻ và ý nghĩa nhất.

(Chia sẻ từ đội xe Đức Vinh)

Bình luận

Dịch vụ liên quan