Nên đi xe bus từ Hà Nội lên Sapa hay thuê xe Limousine an toàn tiết kiệm?

ducvinh 10/10/2018

Bạn đang có kế hoạch đi Sapa một chuyến nhưng chưa biết nên đi xe bus từ Hà Nội lên Sapa hay thuê xe Limousine để đảm bảo chuyến hành trình thoải mái và an toàn cho tất cả thành viên. Để có được câu trả lời chính xác nhất bạn nên tham khảo những thông tin bổ ích dưới đây.

Hiện nay, nhu cầu di chuyển từ Hà Nội đến Sapa của người dân đang rất lớn. Kèm với đó hành khách cũng có nhiều phương tiện để lựa chọn, phục vụ cho chuyến đi. Trong đó, hai loại hình phương tiện được sử dụng nhiều nhất là xe bus và xe Limousine.

Vậy trong trường hợp này nên lựa chọn phương tiện xe bus từ Hà Nội lên Sapa hay xe Limousine là tối ưu nhất? Để giải đáp vấn đề này các bạn có thể tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi!

Ưu nhược điểm khi đi xe bus từ Hà Nội lên Sapa

– Ưu điểm

Khi đi xe bus cao tốc Hà Nội Sapa, một trong những ưu điểm lớn nhất là hành khách sẽ tiết kiệm khoản chi phí đi lại khi lên đây. Bên cạnh đó, loại hình phương tiện này cũng không giới hạn điểm xuất phát và điểm đến. Hiện nay, có nhiều nhà xe đang phục vụ chuyến xe bus chạy tuyến Hà Nội – Sapa và ngược lại.
Ngoài ra, các nhà xe cũng đưa vào phục vụ nhiều chủng loại xe, từ xe 29 chỗ, 39 chỗ đến 40 chỗ giường nằm. Do đó, giá vé cũng chia thành nhiều mức tùy vào từng loại xe và nhà xe, bạn cần xem xét nhu cầu của mình để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Hành khách có nhiều điểm xuất phát để lựa chọn, có thể đến tại bến xe như Mỹ Đình, Gia Lâm hay bất cứ bến xe nào đến Sapa miễn là thuận tiện cho mình.

Xe bus từ Hà Nội lên Sapa

– Nhược điểm

Dù hoạt động linh hoạt và tạo cho hành khách nhiều sự lựa chọn nhưng xe bus đi Sapa từ Hà Nội cũng còn tồn tại một số điểm bất cập như:

+ Nhiều nhà xe cung cấp dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo. Thậm chí, nhiều trường hợp xe bị chết máy hay xảy ra sự cố giữa đường, gây ảnh hưởng đến chuyến đi của hành khách.

+ Vào các dịp lễ tết hay cuối tuần xe bus Hà Nội Sapa giá rẻ thường xảy ra tình trạng nhồi nhét hành khách quá quy định hay tăng giá vé đột ngột. Thậm chí nếu không đặt vé từ sớm thì hành khách sẽ không còn vé để mua.
+ Đối với những người dễ bị say xe hay có con nhỏ thì đi xe bus sẽ không phải là phương án phù hợp. Bởi trên đường đi xe sẽ đón trả khách nhiều lần, gây lãng phí nhiều thời gian của hành khách.

Ưu nhược điểm khi thuê xe Limousine từ Hà Nội đi Sapa

– Ưu điểm

Khi thuê xe Limousine từ Hà Nội đi Sapa ưu điểm lớn nhất là chất lượng xe và dịch vụ tốt. Bởi lẽ, Limousine là một trong những dòng xe cao cấp nhất hiện nay nên chất lượng là điều không thể bàn cãi.

Thuê xe Limousine từ Hà Nội đi Sapa

Thuê xe Limousine từ Hà Nội đi Sapa

Một ưu điểm khác là chi phí thuê xe. Mức chi phí khi thuê xe Limousine cho nhóm đông người chỉ tương đương với xe bus Sapa Hà Nội giường nằm hoặc có thể thấp hơn nhưng chất lượng xe chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Bên cạnh đó, trên suốt chuyến đi xe chỉ chạy thẳng và không xảy ra trường hợp đón trả khách, nhờ vậy giờ giấc luôn được đảm bảo. Cùng với đó, chuyện không mua được vé xe, tăng giá hay bị nhồi nhét cũng sẽ không xảy ra.

– Nhược điểm

Hình thức thuê xe Limousine hầu như không để lại bất kỳ nhược điểm đáng kể nào. Có chăng chỉ là loại hình thuê xe này chưa được nhiều người biết đến như xe bus từ Hà Nội lên Sapa, mọi người chưa biết đâu là địa chỉ thuê xe Limousine uy tín, giá rẻ nên ít ai có cơ hội trải nghiệm cảm giác cao cấp trên chiếc xe Limousine từ Hà Nội đi Sapa mà thôi.

Trên đây là một số đánh giá về hai hình thức đi xe bus từ Hà Nội lên Sapa hay thuê xe Limousine để các bạn tham khảo, đưa ra sự lựa chọn phù hợp với mình. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thuê xe đi Sapa, quý khách liên hệ tới hotline 0243.724.6688 để được tư vấn cụ thể.

 

Bình luận

Dịch vụ liên quan