Muốn biết giá thuê xe cưới là bao nhiêu?

ducvinh 27/07/2018

Giá thuê xe cưới là bao nhiêu? Khi có nhu cầu thuê xe cưới điều mà ai cũng quan tâm nhất đó là nên lựa chọn dịch vụ thuê xe nào và giá thuê xe cưới là bao nhiêu.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe cưới tại Hà Nội và giá thuê xe của các công ty này hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên để tính được cước phí thuê xe thì hầu hết các công ty đều dựa vào những quy chuẩn chung.

Những điều cần biết về bảng giá thuê xe cưới là bao nhiêu?

Nhu cầu sử dụng xe cưới cho ngày hôn lễ ngày càng cần thiết và quan trọng, không chỉ là phương tiện đưa đón dâu, xe cưới còn thể hiện sự sang trọng, kỉ niệm cho đám cưới của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu được xe riêng phục vụ cho hôn lễ của mình, vì thế nhiều người hướng đến sử dụng đến dịch vụ cho thuê xe cưới.

Giá cho thuê xe cưới là bao nhiêu

Có rất nhiều công ty cho thuê xe cưới cùng hoạt động đáp ứng nhu cầu với sự đa dạng về các dòng xe. Và với mỗi dòng xe khác nhau, số lượng khác nhau thì bảng cước phí và giá cả cũng hoàn toàn khác nhau.

Cách tính giá thuê xe cưới

Hiện nay giá thuê xe cưới của các công ty cho thuê xe hiện nay khác nhau tùy thuộc vào hình thức, dòng xe mà khách hàng lựa chọn. Với những dịch vụ thuê xe cưới đều có khung giá riêng và dựa vào đời xe, số km, ngày thuê xe, thời gian chờ đợi đám cưới,… để tính giá cước phù hợp nhất.

Vậy nếu muốn biết cước phí thuê xe cưới tầm bao nhiêu tiền. Tất nhiên bạn có thể tự tính được. Đầu tiên bạn cần xác định đúng ngày thuê xe, quãng đường di chuyển, địa điểm đưa đón, thời gian chờ,… Sau đó bạn dựa vào bảng giá thuê xe các công ty để có thể ước chừng tính được khoảng thuê xe. Để chắc chắn, bạn có thể liên hệ với trực tiếp với công ty thuê xe để được báo giá cước chi tiết.

Lựa chọn công ty thuê xe cưới uy tín để có được bảng giá thuê xe cưới hợp lý nhất

Ngày cưới có rất nhiều điều phải lo lắng, việc băn khoăn giá thuê xe cưới như thế nào sẽ giúp bạn hoạch định được tài chính trong đám cưới. Để giúp bạn có thể tiết kiệm được phí khi thuê xe cưới, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn công ty uy tín.

Với công ty uy tín bạn sẽ yên tâm hơn về dịch vụ thuê xe, đảm bảo đúng thời gian đưa đón, xe đảm bảo đúng chất lượng và giá cước phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn.

Khi nhu cầu thuê xe cưới ngày gia tăng tạo điều kiện cho nhiều công ty cho thuê xe ra đời. Đây cũng là lợi thế giúp những người có nhu cầu tăng thêm sự lựa chọn về công ty cho thuê xe cưới. Hãy tìm hiểu và lựa chọn công ty cho thuê xe uy tín để nhận được dịch vụ tốt nhất và giá thuê xe cưới rẻ nhất.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P2010, tòa nhà Yên Hòa Sunshine, số 9 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0437246688

Số điều hành: 0946021222 – 0912206287 – 0919942155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan