Mẹo chụp ảnh cưới đẹp cho chú rể khiêm tốn chiều cao

ducvinh 24/12/2016

Chụp ảnh cưới là một trong những công việc quan trọng khi các cặp đôi hướng đến hôn nhân, để hướng tới hôn nhân các cặp đôi cần chuẩn bị rất nhiều công đoạn, như chọn nhẫn cưới, chụp ảnh cưới, lên danh sách khách mời… nếu chú rể có chiều cao khá khiêm tốn mà muốn mình có album ảnh cưới tuyệt đẹp thì điều đó không có gì khó. Đức Vinh sẽ chia sẻ những mẹo chụp ảnh cưới cực đẹp giúp chú rể tự tin và lung linh hơn trong album cưới của mình.

Cô dâu ngồi trên bậc cao hơn hẳn chú rể

meo-chup-anh-cuoi-dep-cho-chu-re-khiem-ton-chieu-cao

Nếu như cô dâu cao hơn chú rể thì việc làm cho cô ấy càng cao hơn cũng là một giải pháp xóa mờ sự khác biệt chiều cao với chú rể. Trong bố cục ảnh, ta sẽ bố trí cô dâu ở vị trí cao hơn hẳn so với chú rể. Đây là một trong những tư thế được khá nhiều cặp đôi lựa chọn.

Chú rể ngồi trên mặt đất, cô dâu ngồi phía trước chú rể

chu-re-ngoi-tren-mat-dat-co-dau-ngoi-phia-truoc-chu-re

Với tư thế chú rể ngồi trên mặt đất (với chân mở rộng ra), cô dâu ngồi phía trước chú rể và ở giữa hai chân anh ấy. Tư thế tạo dáng này làm cho chú rể trông cao hơn cô dâu một cách tự nhiên do cô dâu tạo dáng trong tư thế trượt xuống một nửa để tạo cảm giác thấp hơn.

Một người ngước lên và một người cúi xuống

mot-nguoi-nguoc-len-va-mot-nguoi-cui-xuong

Khi bạn thay đổi góc máy so với thông thường sẽ mang đến một cảm giác mới mẻ hơn cho ảnh chụp, tạo tư thế chụp ảnh cũng rất khó đòi hỏi các cặp đôi cần có cái nhìn về nghệ thuật, tự nhiên và thỏa sức tạo dáng.

Chụp cận mặt

chup-can-mat

Khi bức ảnh chỉ có khuôn mặt của hai người, thật khó mà đoán được chiều cao của cô dâu, chú rể. Kiểu chụp cận mặt luôn được các cặp đôi lựa chọn, vừa nhìn rõ nét mặt của cô dâu chú rể vừa che được vóc dáng khiêm tốn của chú rể. Tại sao lại không lựa chọn kiểu này? Hãy thực hiện album ảnh cưới với những bức ảnh cận cảnh nha các bạn.

Cả hai cùng nằm trên đồng cỏ

Cô dâu và chú rể cùng nằm trên thềm cỏ xanh mượt, với cảnh tuyệt đẹp này, sẽ chẳng còn khoảng cách cao – thấp nào giữa họ nữa. Tư thế nằm chụp nửa người sẽ tạo nên bức ảnh đẹp cho đôi bạn trẻ.

ca-hai-cung-nam-tren-dong-co

Chú rể đèo cô dâu trên xe

meo-chup-anh-cuoi-dep-cho-chu-re-khiem-ton-chieu-cao-2

Thật lãng mạn và cảm giác trẻ trung, năng động sẽ choáng ngợp cả bức hình, đến nỗi chẳng còn ai quan tâm chú rể cao hay thấp. Mọi khoảng cách về chiều cao sẽ tan biến trong chốc lát, sẽ tạo nên bức ảnh cưới vô cùng đẹp và lung linh.

Chú rể ngồi cao hơn cô dâu

meo-chup-anh-cuoi-dep-cho-chu-re-khiem-ton-chieu-cao-3

Ngồi ở vị trí cao hơn tất nhiên sẽ mang đến cảm giác cao hơn cho chú rể trong bức hình cưới. Tư thế này sẽ là tư thế chuẩn đối với mọi chú rể có chiều cao khiêm tốn. Các cặp đôi áp dụng tư thế này trong album cưới sẽ tạo nên khoảng cách giữa cao và thấp giúp chú rể phong độ và che trở cho cô dâu.

Chú rể ngồi sau cô dâu

Với kiểu chụp hình này sẽ khiến cô dâu phải trượt người xuống để dựa vào chú rể, vô tình giúp chú rể trông cao lớn hơn cô dâu.

Ngoài công việc chụp ảnh cưới làm sao cho đẹp và thể hiện sự lãng mạn, các cặp đôi hãy tham khảo dịch vụ cho thuê xe cưới tại công ty Đức Vinh – dịch vụ cho thuê xe uy tín nhất Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ được sở hữu xe cưới đời mới, giá rẻ và được phục vụ nhiệt tình bởi tài xế của Đức Vinh. Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ các cặp đôi trong ngày trọng đại nhất của mình.

Bình luận

Dịch vụ liên quan