Bạn có biết phong trào trang trí xe hoa cưới hiện nay là gì không, đó chính là trang trí xe hoa cưới cho từng cung hoàng đạo. Với từng cặp đôi sẽ có một hoặc hai cung hoàng đạo được trang trí dựa theo loài hoa tượng trưng cho 12 cung khác nhau. 

Trang trí xe hoa cưới theo từng cung hoàng đạo

Ý nghĩa của hoa cưới với 12 cung hoàng đạo

Chọn “hoa cưới cho từng cung hoàng đạo”, chắc hẳn nhiều cặp đôi còn băn khoăn về vấn đề này. Tuy nhiên, theo quan niệm phương tây và các nhà chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo sẽ ứng với 12 tháng trong năm và thuộc vào 4 nhóm nguyên tố là: đất, lửa, khí và nước.

Trang trí xe hoa cưới bằng hoa màu trắng

Với quan niệm này, ngày nay việc chọn hoa cưới của nhiều cặp cô dâu chú rể cũng được áp dụng theo phương pháp này nhằm mang lại may mắn, hạnh phúc cũng như bình an cho hai người.
Theo đó, với từng nhóm gồm 3 cung hoàng đạo sẽ được tượng trưng bằng những loài hoa mang màu sắc khác nhau và hoa cầm trên tay cô dâu hoặc hoa trang trí xe cưới sẽ được làm bằng loài hoa này.

Đầu tiên, nhóm nguyên tố lửa sẽ gồm: Bạch dương, Sư tử và Nhân mã. Tương ứng với nhóm nguyên tố lửa thì các cung hoàng đạo thuộc nhóm này đều mang tính cách mạnh mẽ, tự tin và tràn đầy nhiệt huyết. Vì thế những màu sắc hoa cưới phù hợp như: đỏ, trắng, vàng hoặc xanh sẽ là những đóa hoa làm tăng thêm vẻ đẹp và sự tỏa sáng cho cô dâu thuộc cung hoàng đạo nhóm lửa.

Trang trí xe cưới bằng hoa màu vàng

Với nhóm nguyên tố đất sẽ có các cung hoàng đạo như: Kim ngưu, Xử nữ, Ma kết là ba cung hoàng đạo có tính cách hướng nội, suy tư, nhẹ nhàng và hiền thục. Những người có cung hoàng đạo thuộc nhóm đất sẽ phù hợp với những bông hoa cưới có màu nhẹ nhàng, trang nhã, lịch sự không màu mè mà lại đẹp tinh tế và cuốn hút.
Nhóm tiếp theo là nhóm khí với ba cung hoàng đạo: Song tử, Thiên Bình và Bảo bình. Với sự quyến rũ, có sức hút, thông minh và năng động thì những bông hoa có màu vàng nhạt, xanh nhạt hoặc hồng nhạt là những bông hoa phù hợp với nhóm nguyên tố này.

Trang trí xe hoa cưới bằng hoa màu hồng

Cuối cùng là nhóm nước gồm: Cự giải, Thần nông và Song ngư, đây là nhóm với ba cung hoàng đạo mang trong mình sự uyển chuyển linh hoạt nhưng không thiếu phần mềm mại và giàu tình cảm. Đối với nhóm nước thì những màu hoa như đỏ đậm, tím hoặc màu hoa có ánh bạc sẽ là những bông hoa mang lại may mắn và hạnh phúc cho các cô dâu thuộc nhóm nước.

Trang trí xe hoa theo 12 cung hoàng đạo

Vấn đề trang trí xe hoa cưới cho từng cung hoàng đạo không phải cơ sở hay cửa hàng nào cũng am hiểu tường tận về vấn đề này. Chính vì thế, tuy đang là vấn đề đang hot trên thị trường trang trí xe hoa cưới nhưng để tìm được một địa chỉ có kinh nghiệm và nhất là tư vấn cho khách hàng các mẫu hoa trang trí xe cưới đảm bảo an toàn khi lưu thông,… lại là chuyện không hề dễ.

Trang trí xe hoa cưới bằng màu đỏ đậm

Thấu hiểu điều này, công ty Đức Vinh là địa chỉ cho thuê xe cưới uy tín tại Hà Nội sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về các mẫu hoa trang trí tương ứng với cung hoàng đạo, mệnh của từng cặp đôi mang đến một ngày vui trọn vẹn.
Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu muốn thuê xe cưới có trang trí xe hoa cưới, hoa cầm tay,… cho từng cung hoàng đạo thì bạn có thể liên hệ theo số: 043.724.6688 để có thể nhận được tư vấn về trang trí xe hoa cưới cũng như biết được thêm thông tin về dịch vụ cho thuê xe cưới của Đức Vinh Trans chúng tôi.