Thuê xe 16 chỗ luôn là dịch vụ được mọi người quan tâm vào thời gian gần đây. Hiện nay nhu cầu di chuyển từ Hà Nội tới Sóc Sơn ngày càng tăng cao dẫn tới việc xuất hiện nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này. Nếu bạn chưa lựa chọn được địa chỉ uy tín, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về địa chỉ thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội về huyện Sóc Sơn giá rẻ ngay sau đây nhé.

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ đang ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội về huyện Sóc Sơn giá rẻ

Hiện nay dịch vụ thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội về huyện Sóc Sơn đang ngày càng phát triển và trở nên cần thiết. Hai địa chỉ này chỉ cách nhau khoảng 30km nên việc di chuyển đi lại bằng xe ô tô là điều hoàn toàn  hợp lý.

Sóc Sơn được biết tới là vùng đất nổi tiếng, giàu tiềm năng về du lịch, văn hóa và tâm linh. Rất nhiều người lựa chọn việc di chuyển tới vùng đất này để tham quan và nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Một số người lại có nhu cầu thuê xe 16 chỗ về nơi đây với mục đích cưới hỏi, công tác,… Dù là bất cứ nhu cầu nào thì việc lựa chọn được địa chỉ thuê xe 16 chỗ cũng cần được lưu ý. Khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín và có tiếng trong lĩnh vực cho thuê xe để đảm bảo các dòng xe luôn hiện đại, mang lại sự tiện nghi, thủ tục thuê xe uy tín và lâu dài.

Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội về huyện Sóc Sơn giá rẻ nhất hiện nay

Đức Vinh là địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ uy tín, giá rẻ

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ di chuyển tới huyện Sóc Sơn đang ngày càng phát triển nên hiện nay xuất hiện khá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này. Trên địa bàn Hà Nội, có lẽ bạn sẽ chẳng quá khó khăn khi lựa chọn được địa chỉ thuê xe 16 chỗ bất kì, tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín đem lại dịch vụ chất lượng thì lại là điều chẳng hề dễ dàng.

Hiểu được mối lo ngại, băn khoăn của nhiều khách hàng, công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh không ngừng nỗ lực cố gắng để đem tới những giá trị tuyệt vời nhất cho khách hàng:

Chất lượng phục vụ tuyệt vời

Luôn đặt sự an toàn của khách hàng làm mục tiêu kinh doanh, tất cả các đầu xe không chỉ 16 chỗ mà còn là 4 chỗ, 16 chỗ, 32 chỗ,… đều được kiểm tra kỹ lưỡng về kỹ thuật trước khi bàn giao cho khách hàng. Tất cả các dòng xe đều được cập nhật theo xu hướng mới, đảm bảo xe luôn mới và hiện đại.

Khách hàng sẽ chẳng cần quá lo lắng về việc phải tìm kiếm một nhân viên lái xe trung thực và chuyên nghiệp, Đức Vinh sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Công ty chuyên cung cấp đội ngũ nhân viên lái xe đã được đào tạo qua các lớp chuyên môn và ứng xử. Tất cả các nhân viên đều có nhiều kinh nghiệm và am hiểu về các cung đường, đồng thời có thái độ nhiệt tình, cởi mở, sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá cả phải chăng

Có thể nói Đức Vinh là công ty cho thuê xe nói chung và các dòng xe 16 chỗ nói riêng có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các dòng xe theo lộ trình nên hoàn toàn có khả năng tính toán được những sai sót, sự cố trên quãng đường mà quý khách đi. Từ đó có thể hạn chế được tối đa các chi phí phát sinh.

Đồng thời mức chi phí thuê xe tại công ty sẽ được tính theo số đường mà bạn đi. Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể so sánh mức giá có phù hợp với bản thân không để đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội về huyện Sóc Sơn giá rẻ. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng có thêm những kinh nghiệm cần thiết cho chuyến đi sắp tới của gia đình được an toàn, tiết kiệm nhất.