Hiện nay các công ty, cơ quan có nhu cầu khá lớn trong việc thuê xe đưa đón nhân viên 29 chỗ. Đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều công ty cho thuê xe cũng ra đời nhưng làm sao để tìm được công ty uy tín với chất lượng dịch vụ tốt thì không phải ai cũng biết.

Một số lưu ý khi tìm dịch vụ cho thuê xe

Khi có một chút ít kinh nghiệm bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đi thuê xe. Trước hết bạn cần xem công ty mình muốn thuê xe với mục đích gì, đi du lịch, dã ngoại hay đưa đón nhân viên đi làm hằng ngày, muốn thuê xe bao nhiêu chỗ?

Tiếp đến hãy tìm các công ty uy tín để thuê xe, nhưng làm sao biết được công ty nào uy tín? Trước tiên bạn hãy tham khảo các thông tin trên internet. Một công ty cho thuê xe lớn, chuyên nghiệp bao giờ cũng có website riêng để cung cấp thông tin cho khách hàng. Công ty cũng có trụ sở riêng với dàn xe đa dạng chủng loại, mẫu mã, chất lượng tốt. Bạn có thể xem trên website hoặc đến trực tiếp công ty để kiểm chứng là tốt nhất.

Thái độ phục vụ của nhân viên cũng là một yếu tố đáng lưu tâm. Bạn có thể xem đội ngũ nhân viên có chuyên nghiệp hay không, chăm sóc khách hàng có nhiệt tình, chu đáo hay không vì đội ngũ nhân viên là hình ảnh của công ty, có thể đánh giá phần nào sự uy tín của công ty đó. Hãy cân nhắc giá cả cho thuê xe, chỉ thuê khi giá cả hợp lý cùng với hợp đồng chuyên nghiệp, các điều khoản phù hợp và có lợi cho cả hai bên.

Mách bạn địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ đưa đón nhân viên uy tín

Đức Vinh là một trong những công ty cho thuê xe uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Công ty có số lượng xe lớn với nhiều mẫu mã, chủng loại trong đó có loại xe 29 chỗ, đáp ứng nhu cầu thuê xe đưa đón nhân viên 29 chỗ của khách hàng.

Tất cả các xe đều là xe đời mới, thiết kế đẹp, động cơ vận hành êm ái, ít rung lắc giúp cho người sử dụng luôn có cảm giác dễ chịu khi ngồi trên xe. Các thiết bị trên xe cũng rất hiện đại, đầy đủ tiện nghi với hệ thống máy lạnh, cửa tự động, màn hình sắc nét cùng ghế ngồi êm ái, lối đi lại rộng rãi. Chắc chắn với những điều trên, chiếc xe sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng bạn đi làm mỗi ngày.

Khi lưu thông trên đường, điều mà ai cũng quan tâm đó là sự an toàn. Về điều này khách có thể hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ lái xe của Đức Vinh rất giàu kinh nghiệm, thông thuộc các tuyến đường, lái xe cẩn thận, luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết.

Bất cứ khi nào bạn có thắc mắc cần được giải đáp hoặc tư vấn, chỉ cần bạn tìm đến dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên 29 chỗ của Đức Vinh là bạn sẽ được đón tiếp một cách nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

Giá cả mà Đức Vinh đưa ra cũng sẽ là mức giá vô cùng hợp lý với nhiều khuyến mại hấp dẫn. Thủ tục hợp đồng nhanh gọn, điều khoản rõ ràng và cam kết làm đúng những điều có trong hợp đồng nên khách hàng không cần phải lo lắng.

Để thuê xe đưa đón nhân viên 29 chỗ với chất lượng cao vui lòng liên hệ chúng tôi:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P2010, chung cư  Yên Hòa SunShine – Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155 – 0913.296.155 – 0918.564.055

Email: thuexeducvinh@gmail.com                

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!