Luôn cố gắng để phát triển và hướng tới là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe thân thiện, chuyên nghiệp, đáp ứng tốt mọi yêu cầu. Đức Vinh chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua luôn cố gắng trong từng dịch vụ cho thuê xe, đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại quận Cầu Giấy

Công ty Đức Vinh luôn cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối nhất. Luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như uy tín của mình trên thị trường. Luôn là đơn vị đáp ứng nhanh nhất và kịp thời nhu cầu thuê xe ô tô của cá nhân, tổ chức hay các công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Khách hàng có thể tham khảo mọi đơn vị khác về giá cung cấp. Đức Vinh chắc chắn rằng mình là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại quận Cầu Giấy. Chúng tôi đảm bảo rằng, giá mà chúng tôi mang lại cho bạn là tốt nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cam kết của Đức Vinh khi sử dụng dịch vụ thuê xe 45 chỗ giá rẻ

– Toàn bộ hệ thống xe 45 chỗ tại Đức Vinh cam kết là xe mới, hiện đại trên thị trường. Hệ thống xe luôn được trang bị đầy đủ mọi thiết bị cần thiết. Bên cạnh đó lịch trình bảo dưỡng hàng tháng luôn được chú trọng nhất. Kiểm tra vệ sinh kỹ lưỡng trước khi phục vụ khách hàng.

– Cam kết đội ngũ lái xe có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự, nhiệt tình và vui vẻ trong mỗi chuyến đi.

– Cam kết đón trả khách đúng giờ, chọn những tuyến đường an toàn, cung đường hợp lý.

– Cam kết giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất trong cả thời gian cao điểm.

Đức Vinh chúng tôi có thể tự hào rằng có một đội ngũ nhân viên lái xe đều là những lái xe lâu năm có kinh nghiệm với những chuyến đi dài. Lái xe chúng tôi thông thạo đường đi, tư vấn cho khách hàng lựa chọn những cung đường an toàn nhất. Không chỉ có vậy, thái độ và tác phong chuyên nghiệp luôn được thực hiện. Đặt lợi ích cũng như sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu trong mỗi chuyến đi.

Để biết thêm thông tin về các dòng xe cũng như phương thức về dịch vụ thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại quận Cầu Giấy, bạn vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh theo những phương thức dưới đây:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm Yên Hòa – Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0437246688

Số điều hành: 0946021222 0912206287 0919942155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!