Qúy khách hàng đang có số lượng hàng hóa vừa và nhỏ muốn vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng? Số lượng hàng hóa như vậy quý khách không biết lựa chọn loại xe vận chuyển hàng hóa nào cho phù hợp? giá cả thuê xe như thế nào và đâu là địa chỉ cho thuê xe tải uy tín? Có rất nhiều câu hỏi đặt ra? Quý khách hãy liên hệ tới địa chỉ công ty Đức Vinh – dịch vụ cho thuê xe tải nhẹ chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi băn khoăn của quý khách.

Với số lượng hàng hóa vừa quý khách nên lựa chọn thuê xe tải 750 kg thùng mui bạt tại công ty Đức Vinh. Kích thước thùng xe tải 750 kg: Dài x Rộng x Cao (2.0 x 1,2 x 1,5)m vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa của quý khách.

Đức Vinh địa chỉ cho thuê xe uy tín – chất lượng

Sự uy tín tại Đức Vinh đã được khách hàng minh chứng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn có những khách hàng lâu năm, họ luôn tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi.

+ Chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn của quý khách, và đặc biệt hàng hóa luôn được vận chuyển cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối với hàng hóa.

+ Tài xế luôn tới đúng giờ, họ thông thạo các cùng đường trên đại bàn Hà Nội và các tỉnh thành khác trong cả nước.

+ Đức Vinh luôn cam kết thực hiện đúng những điều khoản đã ký trong hợp đồng cho thuê xe tải 750kg.

+ Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào ngoài hợp đồng.

+ Đặc biệt, quý khách thuê xe tải tại Đức Vinh, chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn và giúp quý khách hàng lựa chọn loại xe phù hợp với hàng hóa vận chuyển của mình.

+ Giá cho thuê xe tải tại Đức Vinh luôn rẻ nhất thị trường Hà Nội. Chúng tôi cam kết nếu quý khách tìm được địa chỉ cho thuê xe rẻ hơn ở Đức Vinh, chúng tôi sẵn sàng giảm 10% giá cước thuê xe.

+ Xe tải 750kg công ty chúng tôi cho thuê đều là những dòng xe đời mới, trang thiết bị hiện đại. Trước khi xe vận chuyển hàng hóa, tài xế đã vệ sinh và kiểm tra cẩn thận. Xe vận hành êm ái, đảm bảo hàng hóa không bị hư hại.

Đến với Đức Vinh quý khách sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì, bởi chúng tôi sẽ mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất tới quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá thuê xe tải 750kg thùng mui bạt quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm Yên Hòa – Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 02437246688

Số điều hành: 0946021222 0912206287 0919942155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!