Dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ quý khách vận chuyển hàng hóa trong mọi thời điểm. Qúy khách đang lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải 750 kg thùng kín chuyên nghiệp tại Hà Nội, có kinh nghiệm trong vận chuyển và hỗ trợ quý khách bốc dỡ hàng hóa. Đức Vinh luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội mà quý khách đang cần tìm. Đến với Đức Vinh chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng từ những điều nhỏ nhất.

Kích thước thùng xe tải 750 kg thùng kín: Dài x Rộng x Cao (2.0 x 1.2 x 1.5)m quý khách vận chuyển hàng hóa tương ứng với kích thường thùng xe 750 kg thùng kín. Lựa chọn vận chuyển hàng hóa thùng kín, chúng tôi đảm bảo hàng hóa an toàn và không bị hao hụt trong quá trình vận chuyển.

Ưu đãi khi khách hàng thuê xe tải 750 kg thùng kín

Hàng năm Đức Vinh luôn chuẩn bị những món quà ý nghĩa vào dịp lễ, tết để dành tặng quý khách hàng. Qua những món quà đó, Đức Vinh muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới khách hàng đã thường xuyên ủng hộ dịch vụ của chúng tôi.

– Tặng quý khách 10% giá cước khi lần đầu thuê xe tải tại công ty Đức Vinh.

– Qúy khách thuê 3 xe tải 750 kg vận chuyển hàng hóa cùng một thời điểm, Đức Vinh dành tặng 15% giá cước thuê xe.

– Giảm sâu giá cước thuê xe khi quý khách thuê xe tải 750 kg thùng kín vào những ngày trong tuần.

Qúy khách hàng thuê xe tại Đức Vinh ưu đãi lớn nhất đó chính là sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe. Tài xế luôn nhiệt tình hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình bốc dỡ hàng hóa. Đảm bảo hàng hóa an toàn tuyệt đối, chắc chắn quý khách sẽ rất hài lòng.

Đức Vinh cho thuê xe tải 750 kg giá rẻ nhất tại Hà Nội

Dịch vụ giá rẻ và song hành xe chất lượng quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Đức Vinh luôn cho thuê xe với giá rẻ nhất thị trường Hà Nội. Qúy khách sẽ vô cùng hài lòng về mức giá mà chúng tôi đưa ra. Chúng tôi cam kết không có đơn vị cho thuê xe nào có giá rẻ như ở Đức Vinh.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải 750 kg, Đức Vinh cho thuê đa dạng các loại xe tải khác nhau, từ xe tải 5 tạ đến xe tải 25 tấn… quý khách có bất cứ nhu cầu gì về dịch vụ vận chuyển hành hóa hãy liên hệ tới Đức Vinh.

Điều hành xe luôn trực 24/24 sẽ tư vấn và báo giá tới khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P206 chung cư G3C – Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 02437246688

Số điều hành: 0946021222 – 0912206287 – 0919942155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!