Công ty Đức Vinh xin gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng!

Qúy khách đang lên kế hoạch đi du lịch, đi về quê, đi cưới hỏi … với gia đình hay một nhóm người ? Quý khách đang cần tìm địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ hạng sang để có chuyến đi thỏa mái và thú vị. Tại Đức Vinh cho thuê xe 7 chỗ Starex Limousin uy tín và giá rẻ nhất Hà Nội. Qúy khách hãy lựa chọn Đức Vinh bởi dịch vụ chuyên nghiệp.

Sự chuyên nghiệp tại Đức Vinh được thể hiện qua những yếu tố sau:

Xe 7 chỗ Starex Limousin tại Đức Vinh cho thuê đều là những dòng xe đời mới, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi sang trọng, chúng tôi luôn chuẩn bị đồ uống, khăn ướt, tivi, wifi để phục vụ quý khách trong hành trình của mình.

Đức Vinh cam kết cho thuê xe 7 chỗ Starex Limousin với giá rẻ nhất Hà Nội. Giá rẻ luôn là điều mà khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ lái xe am hiểu mọi cung đường Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước, từ đó quý khách sẽ có chuyến đi tiết kiệm thời gian, lộ trình nhanh chóng.

Đội ngũ tài xế được tuyển chọn có trình độ bằng cấp và từng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lái xe, họ xử lý tình huống một cách linh hoạt.

Đảm bảo sự an toàn trong hành trình của quý khách luôn được đội ngũ lái xe đặt lên hàng đầu, chính vì vậy quý khách hãy an tâm khi lựa chọn thuê xe 7 chỗ Starex Limousin.

Tài xế giao tiếp và ăn mặc rất lịch sự, luôn có thái độ niềm nở với khách hàng. Phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình nhất có thể. Qúy khách sẽ luôn cảm thấy vui vẻ và thỏa mái trong hành trình.

Đức Vinh cam kết thực hiện đúng những điều khoản đã ký trong hợp đồng, sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào trong hành trình.

Sự chuyên nghiệp tại Đức Vinh được thể hiện qua đối tác thuê xe. Chúng tôi luôn có những bản hợp đồng cho thuê xe để phục vụ khách hàng nước ngoài. Họ rất hài lòng về tài xế cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Tài xế thông thạo tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Anh… phục vụ khách hàng nước ngoài một cách chuyên nghiệp. Chỉ có ở Đức Vinh mới có dịch vụ phục vụ khách nước ngoài chuyên nghiệp như vậy.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm Yên Hòa – Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0437246688

Số điều hành: 0946021222 09122062870919942155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trong mọi thời điểm!