Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, Đức Vinh đã đầu tư và phát triển mạnh mẽ dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại xã An Thượng, với mục tiêu luôn mong muốn người dân biết và sử dụng dịch vụ giá rẻ – chất lượng trong mọi hành trình của mình.

Qúy khách có thể thuê xe 4 chỗ đi về quê, đi làm việc, đi sự kiện… Đức Vinh cho thuê đa dạng các dòng xe phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách trong những những hành trình sắp tới.

Điều mà quý khách cần luôn có tại công ty Đức Vinh: XE ĐỜI MỚI – CHẤT LƯỢNG – NHIỆT TÌNH. Đức Vinh chúng tôi cam kết quý khách sẽ hài lòng từ những khâu nhỏ nhất.

Hàng năm Đức Vinh chúng tôi phục vụ hàng nghìn khách hàng đi du lịch, đi về quê… và 100% khách hàng đều rất hài lòng về giá cũng như chất lượng xe. Họ chưa một lần phản hồi xe tồi tàn hay thái độ của lái xe không tốt, bởi Đức Vinh đã phục vụ quá chuyên nghiệp…

Đội ngũ tài xế thông thạo mọi tuyến đường Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước, giúp quý khách có chuyến đi an toàn, tiết kiệm, nhanh chóng trong mọi hành trình của mình.

Đội tài xế tại Đức Vinh được tuyển chọn kỹ lưỡng qua nhiều vòng, không những họ chỉ có bằng cấp lái xe mà họ còn có trình độ ngoại ngữ, phục vụ đa dạng các đối tượng khách hàng. Đặc biệt khách hàng nước ngoài, họ luôn phục vụ nhiệt tình, giao tiếp thành thạo tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn…

Hàng năm vào mỗi dịp lễ tết Đức Vinh thường có những món quà vô cùng ý nghĩa muốn gửi tới khách hàng, qua món quà đó chúng tôi luôn cảm ơn khách hàng đã đồng hành cùng Đức Vinh trong mọi hành trình của mình.

Để có chuyến đi an toàn và thư giãn, song hành với việc xe 4 chỗ đời mới, tiện nghi sang trọng, xe vận hành êm ái và đặc biệt tài xế luôn vệ sinh xe sạch sẽ trước khi tới đón khách, sẽ không có tình trạng khách hàng say se hay mệt mỏi trong hành trình.

Qúy khách hãy liên hệ tới Đức Vinh để được điều hành xe tư vấn lựa chọn mẫu xe ưng ý và báo giá một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Đức Vinh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trong mọi hành trình sắp tới của quý khách.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm Yên Hòa – Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0437246688

Số điều hành: 0946021222 – 0912206287 – 0919 942 155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Please follow and like us:
0