Nhằm mang lại sự thuận tiện cho quý khách trong những chuyến công tác và du lịch bằng máy bay, Đức Vinh chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ thuê xe đón tiễn sân bay 45 chỗ tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với chất lượng tốt, giá rẻ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ dù là từ nhà ra sân bay hay từ sân bay trở về nhà, chúng tôi đều đưa đón và phục vụ đúng giờ nhất.

Đức Vinh là đơn vị chuyên nghiệp với sở hữu hàng trăm đầu xe khác nhau đa dạng từ 4 chỗ tới 45 chỗ cao cấp, cùng hệ thống nội thất trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu và di chuyển của khách hàng.

Đến với Đức Vinh, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề di chuyển đón tiễn tại sân bay. Không còn phải lo lắng muộn giờ lên máy bay hay là không có xe đón về. Đặc biệt, khi những chuyến công tác dày đặc khiến bạn phải lo lắng quá nhiều thì hãy để chúng tôi giúp bạn di chuyển một cách dễ dàng hơn.

Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lái xe, bên cạnh đó được Đức Vinh tuyển chọn qua nhiều vòng kiểm tra khác nhau. Luôn luôn được đào tạo về tác phong phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm trong quá trình phục vụ khách hàng. Không trễ hẹn với khách, không làm khách hàng trễ giờ lên máy bay.

Đội ngũ của Đức Vinh luôn căn giờ chính xác để khách hàng hoàn toàn không phải chờ đợi. Đặc biệt, đội ngũ lái xe với kỹ năng thành thạo ngoại ngữ có thể đưa đón, phục vụ các du khách nước ngoài tới du lịch và làm việc tại Việt Nam. Lái xe giao tiếp thành thạo tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung…

Đến với dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá mà Đức Vinh đưa ra. Chúng tôi cam kết giá tại Đức Vinh là rẻ nhất trên thị trường. Quý khách hàng có thể tham khảo giá tại các đơn vị cung ứng khác để biết giá tại Đức Vinh có tốt hay không. Cam kết chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại với giá tốt nhất trong tất cả các đơn vị cung ứng trên địa bàn Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe đón tiễn sân bay 45 chỗ tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0437246688

Số điều hành: 0946021222 – 0912206287 – 0919942155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Please follow and like us:
0