Bạn muốn thuê xe tải cho công ty để vận chuyển hàng hóa? Nhưng đó là thực phẩm đông lạnh, hải sản nên cần đảm bảo chất lượng tốt nhất. Dịch vụ cho thuê xe tải 2,4 tấn Đông Lạnh chất lượng sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất.

Quý khách đang cần tìm một địa chỉ cho thuê xe? Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh luôn sẵn sàng đem đến dịch vụ cho thuê xe chất lượng hàng đầu.

Đức Vinh là địa chỉ có hơn 10 năm uy tín với các dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Dịch vụ tư vấn chu đáo, chuyên nghiệp

Quý khách đang thắc mắc về lượng hàng hóa phù hợp với kích thước xe như thế nào? Hãy để dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24 của chúng tôi giúp quý khách giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc.

Đối với lượng hàng hóa không nhiều, tính chất hàng hóa cần sự bảo quản cao, dịch vụ cho thuê xe tải 2,4 tấn Đông Lạnh sẽ luôn đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu.

Mọ thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe sẽ được cung cấp nhanh chóng. Kích thước xe: 4,3m x1,95m x 2m ( DxRxC) sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về yêu cầu của mình.

Chất lượng của xe hàng đầu

Công ty Đức Vinh luôn cập nhật những dòng xe tải 2,4 tấn mới nhất. Mọi yêu cầu về kĩ thuật, ngoại thất, nội thất luôn được đảm bảo tốt nhất. Với đa dạng mẫu xe, khách hàng luôn được lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất.

Đội ngũ kĩ thuật làm việc chính xác, thường xuyên bảo dưỡng xe, kiểm tra xe cẩn thận trước khi khách hàng sử dụng. Quý khách sẽ luôn hài lòng về sự hoạt động êm ái của xe khi vận chuyển.

 Chi phí thuê xe tải tiết kiệm hàng đầu

Đức Vinh cho thuê xe tải 2,4 tấn Đông Lạnh với mức giá thấp nhất Hà Nội.

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Mọi khách hàng thuê xe tải tại công ty sẽ luôn nhận được những ưu đãi hàng thàng mà công ty áp dụng.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp

Công ty tuyển chọn đội ngũ lái xe 100% kinh nghiệm với tay nghề cao.

Đội ngũ lái xe luôn tuân thủ mọi nguyên tắc, có mặt đúng giờ.

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 2,4 tấn Đông Lạnh, quý khách sẽ luôn an tâm với chính sách bảo hành hàng hóa tại Đức Vinh. Chúng tôi luôn làm việc với 100% trách nhiệm.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hướng dẫn chi tiết khi muốn kí kết hợp đồng thuê xe.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!