Kinh doanh phát triển đồng nghĩa với việc vận chuyển hàng hóa cũng tăng cao. Đó là lý do nhiều khách hàng tìm đến và lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn thùng kín vận chuyển hàng hóa sẽ đem đến nhiều tiện nghi hơn.

Đối với hàng hóa quan trọng thì một địa chỉ uy tín luôn là lựa chọn tốt nhất. Khách hàng sẽ luôn an tâm khi giao hàng hóa khi sử dụng dịch vụ của công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh.

Công ty Đức Vinh chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải, du lịch hàng đầu tại Hà Nội. Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn thùng kín sẽ luôn hài lòng về chất lượng mà chúng tôi đem đến.

Loại xe tải 1,25 tấn nhỏ với kích thước 3,1x 1,6mx 1,7m ( DxRxC) sẽ dễ dàng di chuyển trong nội thành cũng như các địa hình khác. Đối với những hàng hóa cần bảo quản tốt thì loại xe tải thùng kín luôn là lựa chọn tối ưu.

Đặc biệt, công ty Đức Vinh luôn cập nhật những dòng xe tải mới nhất, hiện đại, tiên tiến. Những mẫu xe tải đa dạng mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý khách có được sự lựa chọn phù hợp nhất đối với số lượng cũng như yêu cầu của hàng hóa.

Chúng tôi luôn thực hiện bảo dưỡng xe định kì để đảm bảo chất lượng của xe. Quý khách cũng có thể kiểm tra xe trước khi quyết định thuê xe và sử dụng để vận chuyển.

Đội ngũ lái xe có trình độ chuyên môn cao luôn đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn. Lái xe cam kết có mặt đúng giờ, không làm chậm trễ thời gian giao và nhận hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, lái xe luôn hiểu rõ được tầm quan trọng của hàng hóa đối với khách hàng. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải thùng kín, quý khách sẽ luôn an tâm sự chuyên nghiệp mà công ty đem tới, xe luôn hoạt động êm ái tránh sự va chạm không đáng có.

Đức Vinh luôn đem đến dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn  tiết kiệm hàng đầu. Công ty cho thuê xe với giá rẻ nhất Hà Nội.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ luôn được nhận nhiều chương  trình ưu đãi. Chi phí thuê xe tại công ty chúng tôi luôn tiết kiệm nhất với chất lượng tốt nhất.

Công ty cam kết vận chuyển an toàn tuyệt đối. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm về hàng hóa bị hư hại do quá trình vận chuyển.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí 24/24 về dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn thùng kín.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!