Đức Vinh xin gửi lời chào trân trọng nhất tới quý khách hàng!

Cùng với sự phát triển của công nghiệp hóa – hiện đại hóa, công ty Đức Vinh không ngừng phát triển dịch vụ của mình, luôn cung cấp dịch vụ cho thuê xe đón tiễn nhân viên chuyên nghiệp tới các cơ quan, doanh nghiệp… dịch vụ luôn mang đến tiện ích, phục vụ công việc di chuyển một cách nhanh chóng và an toàn.

Qúy khách đang cần tìm dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên 29 chỗ theo tháng chuyên nghiệp tại Hà Nội? Đến với dịch vụ cho thuê xe tại công ty Đức Vinh, chúng tôi cam kết quý khách sẽ hài lòng từ những điều nhỏ nhất.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 29 CHỖ ĐƯA ĐÓN NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Công ty Đức Vinh với hơn 10 năm hoạt động về lĩnh vực cho thuê xe đưa đón nhân viên 29 chỗ theo tháng tại Hà Nội, chúng tôi đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Luôn tự hào là đơn vị số 1 về lĩnh vực cho thuê xe, chúng tôi luôn hoàn thiện mình để làm hài lòng mọi khách hàng.

Xe 29 chỗ đón tiễn nhân viên Đức Vinh cho thuê đều là những dòng xe đời mới, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi sang trọng, không gian rộng rãi và thỏa mái. Lựa chọn xe tại Đức Vinh quý khách sẽ luôn cảm thấy thư giãn và thỏa mái.

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe 29 chỗ đón tiễn nhân viên, sẽ giúp đội ngũ nhân viên của quý khách đi làm đúng giờ, di chuyển thuận tiện và giảm sự mệt mỏi sau một ngày dài làm việc. Đặc biệt hơn nữa, khi quý công ty hoặc doanh nghiệp thuê xe đón tiễn nhân viên thể hiện sự chuyên nghiệp, đãi ngộ đối với nhân viên của mình.

Đức Vinh tuyển chọn đội ngũ lái xe làm việc chuyên nghiệp, họ là những tay lái có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Lái xe giao tiếp lịch sự, trang phục chỉnh tề và luôn phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình.

ĐỨC VINH CHO THUÊ XE 29 CHỖ GIÁ RẺ

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên 29 chỗ theo tháng tại Đức Vinh cam kết giá rẻ nhất thị trường Hà Nội. Khách hàng thuê xe tại Đức Vinh luôn hài lòng về mức giá mà chúng tôi đưa ra.

Đức Vinh phục vụ rất nhiều khách hàng thuê xe 29 chỗ theo tháng, họ là những khách hàng khó tính, tỉ mỉ, luôn tìm hiểu kỹ lưỡng những đơn vị cho thuê xe, họ đi khảo giá ở rất nhiều nhà xe khác nhau và địa điểm cuối cùng họ luôn chọn Đức Vinh.

Đức Vinh dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên 29 chỗ theo tháng giá rẻ và song hành những dòng xe chất lượng. Qúy khách lựa chọn Đức Vinh, chúng tôi sẽ đem tới dịch vụ hoàn hảo và tiết kiệm tối đa chi phí.

ƯU ĐÃI KHI KHÁCH HÀNG THUÊ XE 29 CHỖ

Qúy khách hàng lựa chọn dịch vụ tại công ty Đức Vinh sẽ được hưởng những ưu đãi lớn.

+ Tặng 5% giá cước khi quý khách lần đầu thuê xe theo tháng tại công ty Đức Vinh.

+ Tặng 10% giá cước khi quý khách thuê 2 xe đưa đón nhân viên 29 chỗ theo tháng.

+ Qúy khách thuê xe đưa đón nhân viên 29 chỗ trên 6 tháng chúng tôi giảm 20% giá cước.

+ Đức Vinh luôn có những chương trình tri ân khách hàng vào những dịp đầu năm và cuối năm. Chúng tôi chuẩn bị những món quà vô cùng ý nghĩa để dạnh tặng khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về giá thuê xe 29 chỗ quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm Yên Hòa – Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!