Với công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay, đòi hỏi con người cần có bước tiến phát triển vượt bậc. Đặc biệt lĩnh vực giao thông vận tải đang là tâm điểm đáng chú ý của con người.

Đức Vinh luôn song hành cùng đất nước phát triển ngành giao thông vận tải, đặc biệt Đức Vinh đã đầu tư vốn để phát triển dịch vụ của mình hơn nữa, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng trong nước và khách hàng quốc tế.

Đức Vinh cho thuê xe du dịch 35 chỗ tại Hà Nội với những dòng xe đời mới, chất lượng, tiện nghi hiện đại và sang trọng, cam kết quý khách sẽ có chuyến du lịch thú vị.

Giá cho thuê xe du lịch 35 chỗ rẻ nhất tại Hà Nội. Thuê xe tại Đức Vinh quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, bên cạnh đó được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp.

Qúy khách thuê xe 35 chỗ đi du lịch Hạ Long, Cửa Lò, Sầm Sơn… chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ trong bất cứ thời điểm nào trong năm. Bởi Đức Vinh luôn tập hợp đa dạng các loại xe 35 chỗ và với số lượng đầu xe lớn để phục vụ khách hàng. Đức Vinh cam kết sẽ không có tình trạng cháy xe hoặc tăng giá trong mùa du lịch, lễ, tết…

Với số lượng đội ngũ nhân viên lái xe đông đảo, quý khách có thể lựa chọn tài xế để phục vụ trong hành trình của mình.

Tài xế tại Đức Vinh làm việc nghiêm túc, tới đón khách trước 15 phút (tạo không gian xe thoáng mát, giúp quý khách có hành trình thoải mái hơn). Lái xe ăn mặc gọn gàng, giao tiếp lịch sự và luôn có thái độ niềm nở khi phục vụ khách hàng.

Đức Vinh hoạt động với phương châm “khách hàng là thượng đế” chính vì vậy mà 100% khách hàng đều hài lòng về dịch vụ thuê xe. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của quý khách lên hàng đầu. Lựa chọn Đức Vinh quý khách sẽ luôn cảm thấy an tâm trong mọi hành trình bởi lái xe luôn cẩn thận, thông thạo mọi tuyến đường.

Công ty Đức Vinh đã mở rộng dịch vụ để phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng. Đội ngũ tài xế thành thạo nhiều thứ tiếng, như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung… giao tiếp với khách hàng nước ngoài một cách chuyên nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá thuê xe du lịch 35 chỗ, quý khách hãy liên hệ tới điều hành xe để được báo giá một cách nhanh nhất.

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

Phòng 206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0437246688

Số điều hành: 0946021222 – 0912206287 – 0919 942 155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh chúc quý khách có một hành trình vui vẻ!

>>>Xem thêm: BẢNG GIÁ THUÊ XE 35 CHỖ