Nhằm đem đến sự tiện lợi cũng như thoải mái cho khách hàng hơn trong những chuyến công tác, du lịch,… dịch vụ cho thuê xe đón tiễn sân bay luôn đem đến sự hài lòng nhất. Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh cho thuê xe đón tiễn sân bay 16 chỗ tại quận Đống Đa chuyên nghiệp hơn.

Công ty Đức Vinh là một địa chỉ chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi luôn hi vọng đem đến sự trọn vẹn cho từng chuyến đi của khách hàng. Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu của công ty chúng tôi.

Công ty Đức Vinh sở hữu đa dạng các mẫu mã xe, phục vụ tốt nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe đón tiễn sân bay 16 chỗ tại quận Đống Đa. Quý khách sẽ luôn hài lòng khi lựa chọn được chiếc xe tốt nhất, phù hợp nhất.

Với hệ thống xe 16 chỗ với các trang thiết bị hiện đại, khách hàng sẽ luôn có một chuyến đi như ý. Chúng tôi lắp đặt điều hòa làm mát 2 chiều, ghế da ngả êm ái, loa đài,… tất cả đều giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn.

Dịch vụ đón tiễn sân bay trọn gói sẽ đảm bảo giải quyết tốt nhất mọi nỗi lo của khách hàng về thời gian, thời tiết, giao thông,… Đến với Đức Vinh, khách hàng luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối với chất lượng dịch vụ, từ chất lượng xe đến chất lượng phục vụ.

Đội ngũ lãi xe của Đức Vinh với nhiều năm làm việc cùng khách hàng, luôn hiểu rõ khách hàng mong muốn điều gì và đáp ứng tốt nhất. Ngoại ngữ thành thạo kết hợp với sự hiểu biết về nhiều tuyến đường, lái xe luôn đem đến dịch vụ cho thuê xe đón tiễn sân bay tại quận Đống Đa nhanh chóng, hiệu quả.

Khách hàng chỉ cần thông báo giờ cất cánh, hạ cánh, lái xe luôn đảm bảo có mặt đúng giờ. Chúng tôi luôn tuân thủ lộ trình của quý khách và làm việc đúng với nguyên tắc.

Đặc biệt, tại Đức Vinh chúng tôi luôn quan tâm nhiều hơn đến yếu tố tiết kiệm. Công ty luôn đem đến dịch vụ tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Chúng tôi cho thuê xe đón tiễn sân bay 16 chỗ tại quận Đống Đa với giá rẻ nhất Hà Nội.

Với nhiều gói ưu đãi hàng tháng, Đức Vinh luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp và tiết kiệm.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/24 khi có nhu cầu thuê xe đón tiễn sân bay 16 chỗ tại quận Đống Đa. Liên hệ với chúng tôi để kí kết hợp đồng nhanh chóng, đơn giản.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm Yên Hòa – Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0437246688

Số điều hành: 0946021222 0912206287 0919942155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Please follow and like us:
0