Đức Vinh chúng tôi tự hào là đơn vị cho thuê xe đón tiễn học sinh 45 chỗ tại quận Cầu Giấy uy tín nhất tại Hà Nội. Được thành lập và tồn tại hơn 10 năm phát triển, uy tín của Đức Vinh luôn được các đối tác và khách hàng khẳng định. Đức Vinh luôn luôn phấn đấu ngày một đi lên, nâng tầm dịch vụ và chất lượng.

 Không chỉ có dịch vụ đón tiễn học sinh, mà những dịch vụ thuê xe phục vụ cho mục đích khác chúng tôi cũng đều làm tốt. Với hệ thống xe mới kết hợp trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn cho học sinh trong mỗi chuyến đưa đón. Cam kết của chúng tôi về chất lượng dịch vụ, xe luôn đưa đón đúng giờ, không làm trễ giờ học của học sinh.

Đến với Đức Vinh bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại Đức Vinh. Chúng tôi có một đội ngũ lái xe thân thiện, tay lái cứng chuyên nghiệp, kinh nghiệm. Toàn bộ đội ngũ lái xe của chúng tôi đều có bằng cấp, được tuyển chọn kỹ lưỡng qua các vòng và phải có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lái xe đặc biệt là lái xe đưa đón tiễn học sinh. Đảm bảo trong quá trình lái xe tài xế của Đức Vinh không sử dụng bất kỳ chất kích thích nào như rượu, bia…. để đảm bảo chuyến đi cho học sinh được an toàn nhất.

Hệ thống xe 45 chỗ đưa đón học sinh luôn phải được đảm bảo là những xe mới nhất. Để đảm bảo an toàn, chúng tôi có lịch trình bảo dưỡng xe riêng đối với hệ thống xe đưa đón học sinh. Bên cạnh đó, xe cũng luôn luôn được vệ sinh sạch sẽ, chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, vật dụng cần thiết để đảm bảo chuyến đi đến trường của học sinh luôn được vui vẻ và thoải mái nhất.

Nếu bạn chưa lựa chọn được địa chỉ thuê xe đón tiễn học sinh 45 chỗ tại quận Cầu Giấy. uy tín, chất lượng tại Hà Nội hãy thử dịch vụ của Đức Vinh, chắc chắn chúng tôi không làm bạn thất vọng. Không cần lo lắng về giá vì giá tại Đức Vinh là phù hợp nhất. Chúng tôi luôn mang lại cho bạn sự hài lòng từ những điều nhỏ nhất. Nhận đưa đón học sinh từ các cấp tiểu học, trung học cơ sở cho đến trung học phổ thông. Đức Vinh, luôn đồng hành cùng các em học sinh trong mỗi chuyến đi.

Để biết thêm thông tin về các dòng xe cũng như phương thức thuê xe đón tiễn học sinh 45 chỗ tại quận Cầu Giấy chỗ bạn vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh theo những phương thức dưới đây:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm Yên Hòa – Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0437246688

Số điều hành: 0946021222 0912206287 0919942155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!