Công ty Đức Vinh chuyên cho thuê xe 7 chỗ Toyota Innova theo tháng tại quận Hai Bà Trưng để phục vụ công tác, du lịch, làm việc… cho quý khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường cho thuê xe, Đức Vinh tin tưởng sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất đến với quý khách khi đến với chúng tôi.

Luôn mong muốn mang lại sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng, Đức Vinh đã và đang ngày càng hoàn thiện hơn để mang đến những dịch vụ nhanh gọn, tiện lợi để quý khách sẽ được thoải mái trong sử dụng mà không lo về chất lượng và giá cả.

Công ty Đức Vinh chuyên cho thuê xe 7 chỗ Toyota Innova theo tháng

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Toyota Innova theo tháng tại quận Hai Bà Trưng uy tin, chuyên nghiệp

Khi quý khách muốn tìm một địa chỉ đáng tin cậy để cùng hợp tác mà không lo những phát sinh ngoài ý muốn, Đức Vinh là cái tên phù hợp và chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu quý khách. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ có giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội.

Chất lượng xe sẽ luôn được đảm bảo đầu tiên với những mẫu xe Toyota Innova 7 chỗ hiện đại đời mới luôn được đội ngũ bảo dưỡng xe của Đức Vinh đánh bóng và khử mùi sạch sẽ khi đến với quý khách.

Chúng tôi đã đào tạo và tuyển dụng những lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo các cung đường khu vực phía Bắc, chuyên phục vụ những công ty hàng đầu trong nước và nước ngoài, thông thạo ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Hàn… lái xe luôn ăn mặc chỉnh tề và chuẩn mực và đảm bảo đến đúng giờ cho lịch trình hàng tháng của quý khách.

Hợp tác cùng Đức Vinh quý khách sẽ làm việc với đội ngũ quản lí và điều hành xe chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình để quý khách có được dịch vụ tốt nhất mà không phải băn khoăn về giá cả và chất lượng.

Thủ tục thanh toàn và kí hợp đồng nhanh gọn sẽ không mất nhiều thời gian công sức của quý khách khi hợp tác cùng chúng tôi.

Công ty Đức Vinh tự tin sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Toyota Innova uy tín nhất, chất lượng nhất, giá rẻ nhất tại quận Hai Bà Trưng. Quý khách đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ đến địa chỉ:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P206 chung cư G3C – Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155

Email: thuexeducvinh@gmail.com                                                    

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Please follow and like us:
0