Bạn đang tìm kiếm xe Hyundai Aero Space 45 chỗ cho chuyến du lịch sắp tới cùng công ty nhưng chưa tìm được địa chỉ cho thuê xe 45 chỗ Hyundai Aero Space. Để biết được đâu là địa chỉ cho thuê xe uy tín, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Những điều cần biết dòng xe 45 chỗ Hyundai Aero Space 45 chỗ

Dòng xe của xe Hyundai Aero Space 45 chỗ cũng được khá nhiều khách hàng lựa chọn, với những đặc điểm như đa dạng về màu sắc, kiểu dáng sang trọng, động cơ có thông số kỹ thuật mạnh chịu được các yếu tố về địa hình, tiết kiệm nhiên liệu, chạy rất êm ái phù hợp với những cá nhân bị say tàu xe…

Xe 45 chỗ Hyundai Aero space

Hơn nữa, các trang thiết bị trên xe được trang bị đầy đủ, hệ thống ghế ngồi êm, đẹp có khả năng bật ra sau tối đa giúp cho hành khách thoải mái ngả lưng trong những chuyến đi xa, các linh kiện nhập khẩu chính hãng từ Hyundai Hàn Quốc mang tới sự tiện nghi, an toàn nhất cho hành khách.

Đặc biệt với các chuyến du lịch xa, đi tour du lịch tập thể ở các trường học, cơ quan, công ty, thuê xe Hyundai Aero Space 45 chỗ là lựa chọn tốt nhất, vừa thoải mái trong việc giải quyết lượng chỗ ngồi, vừa đảm bảo tính an toàn, tiện nghi cho bản thân người đi.

Để biết đâu là địa chỉ cho thuê xe 45 chỗ Huyndai Aero Space, các bạn có thể tham khảo công ty cho thuê xe Đức Vinh. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe, Đức Vinh cung cấp đầy đủ các mẫu xe từ 4 – 45 chỗ với đa dạng các hãng xe từ các thương hiệu nổi tiếng, xe cam kết xe đời mới, giá thuê xe hợp lý nhất.

Giá cho thuê xe 45 chỗ Huyndai Aero space của Đức Vinh

Giá thuê xe 45 chỗ được niêm yết minh bạch

Bảng giá thuê xe của Đức Vinh

– Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương lái xe

– Chưa bao gồm thuế VAT 10%

– Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm. Để biết thêm chi tiết hãy gọi ngay về phòng điều hành của Đức Vinh để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.

Thủ tục cho thuê xe 45 chỗ Huyndai Aero space đơn giản

Thuê xe 45 chỗ Huyndai Aero space quý khách có thể đặt xe theo các hình thức sau:

– Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng

– Ký hợp đồng qua Email: thuexeducvinh@gmail.com

– Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty.

>>Xem thêm:

Quý khách liên hệ với điều hành Đức Vinh để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 56 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Ðiều Hành : 0919 942 155 – 0913 296 155 – 0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155

Email: thuexeducvinh@gmail.com