Qúy khách đang cần tìm địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ Honda City giá rẻ, xe chất lượng để phục vụ nhu cầu cá nhân của mình? Đức Vinh là địa chỉ cho thuê xe giá rẻ nhất thị trường, đây chính là lựa chọn của quý khách. Bên cạnh cho thuê xe giá rẻ chúng tôi luôn xong hành dịch vụ chất lượng và phục vụ khách hàng nhiệt tình.

Đức Vinh – địa chỉ cho thuê xe uy tín

Với 10 năm hoạt động về lĩnh vực cho thuê xe 4 chỗ, Đức Vinh đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường, chúng tôi đã làm hàng nghìn khách hàng hài lòng về dịch vụ cho thuê xe.

Với thế mạnh mà chúng tôi đã tạo dựng được, Đức Vinh luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tập hợp những loại xe đời mới, đa dạng các mẫu mã quý khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn.

Đức Vinh luôn giữ giá cho thuê xe ổn định, sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào ngoài hợp đồng. Qúy khách thuê xe vào thời điểm nào trong năm, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Lái xe phục vụ khách hàng chuyên nghiệp từ A-Z

Ký hợp đồng thuê xe với Đức Vinh, quý khách sẽ vô cùng thỏa mái và hài lòng về đội ngũ nhân viên lái xe.

Lái xe làm việc đúng nguyên tắc mà công ty đặt ra: có trình độ bằng cấp, thông thạo mọi cung đường, đón khách đúng giờ, ăn mặc lịch sự, phục vụ nhiệt tình, giao tiếp thành thạo với khách nước ngoài (lái xe biết tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn…).

Trước khi xe tới đón khách, tài xế kiểm tra và vệ sinh xe rất sạch sẽ, tạo không gian thoáng mát trong hành trình. Qúy khách có chuyến đi thư giãn và nhanh chóng.

Tài xế tại Đức Vinh lái xe tập trung cao độ khi lái xe, đảm bảo sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Qúy khách hãy đặt niềm tin khi sử dụng dịch vụ của Đức Vinh.

Đức Vinh một dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ Honda City giá rẻ, chuyên nghiệp nhất Hà Nội, xe chất lượng – tài xế chuyên nghiệp. Lựa chọn Đức Vinh quý khách sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng, chúng tôi chắc chắn những lịch trình tiếp theo quý khách sẽ lại lựa chọn chúng tôi.

Điều hành xe tại Đức Vinh trực 24/24, sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Qúy khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau để biết rõ thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0437246688

Số điều hành: 0946021222 – 0912206287 – 0919 942 155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Please follow and like us:
0