Dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp xin gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chiến dịch quảng cáo mà quý khách có thể gặp bất kỳ nơi đâu. Quý khách chắc chắn đã bắt gặp hình ảnh quảng cáo một dịch vụ hay sản phẩm nào đó trên đường phố. Mục đích quảng cáo như vậy rất hót trên thị trường hiện nay, bởi nó thu hút người nhìn và rất dễ lưu lại trong trí nhớ của người đi đường về thương hiệu sản phẩm.

 

Qúy khách đang cần tìm một địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ chạy Roadshow? Quý khách lựa chọn công ty Đức Vinh – dịch vụ cho thuê xe uy tín hơn 10 năm qua. Chúng tôi thường xuyên phục vụ các chương trình chạy Roadshow, với kinh nghiệm sẵn có, chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ rất hài lòng.

Để chạy chương trình Roadshow, thật sự không dễ chút nào, đặc biệt đối với xe ô tô 4 chỗ, đòi hỏi cần phải có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, những mẫu xe 4 chỗ đời mới, địa điểm tổ chức… Về vấn đề 4 chỗ chạy Roadshow, quý khách hãy tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Đức Vinh.

Tại công ty Đức Vinh cho thuê đa dạng các loại xe 4 chỗ chạy Roadshow. Qúy khách cần tìm một loại xe 4 chỗ với hơn chục đầu xe, thậm chí đến 20, 30 đầu xe chúng tôi đều có thể đáp ứng được. Hiểu một chương trình Roadshow cần những gì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Một dàn xe 4 chỗ cùng hãng luôn là tâm điểm của chương trình Roadshow.

Hiện tại Đức Vinh cho thuê những loại xe 4 chỗ chạy Roadshow: Aston Martin Rapide, Audi Mui Trần, Bentley 2 cửa, BMW 320i mui trần, BMW M3 mui trần, BMW M6 Mui Trần, Chevrolet Camaro, Lexus IS250 mui trần, Roll Royce Ghost, Roll Royce Phantom, Mazda 3…

Qúy khách thuê xe 4 chỗ chạy Roadshow tại Đức Vinh chúng tôi cam kết:

Xe 4 chỗ chạy Roadshow giá rẻ nhất thị trường Hà Nội.

Cam kết 100% xe 4 chỗ đề là những dòng xe đời mới.

Trang thiết bị xe 4 chỗ hiện đại, đa dạng mẫu mã và kiểu dáng.

Đội ngũ lái xe làm việc đúng nguyên tắc, am hiểu mọi cung đường Hà Nội.

 

Tài xế ăn mặc chỉnh tề, ngoại hình ưu nhìn và đi đúng lộ trình chạy Roadshow.

Thực hiện đúng những điều khoản đã ký trong hợp đồng thuê xe chạy Roadshow.

Thủ tục ký hợp đồng xe 4 chỗ chạy Roadshow rất đơn giản, nhanh gọn.

Đức Vinh cho thuê xe 4 chỗ chạy Roadshow giá rẻ, đa dạng các loại xe, đã có rất nhiều năm phục vụ chương trình chạy Roadshow. Với những thế mạnh tại Đức Vinh chúng tôi cam kết quý khách sẽ có chương trình thành công.

Qúy khách hãy liên hệ tới Đức Vinh để được tư vấn và báo giá một cách nhanh chóng. Đức Vinh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trong mọi thời điểm.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0437246688

Số điều hành: 0946021222 – 0912206287 – 0919 942 155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!