Dịch vụ cho thuê xe đón tiễn sân bay 35 chỗ chất lượng đã trở nên phổ biến hơn khi khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng máy bay ngày càng cao. Với việc đem đến sự thư giãn tốt nhất trong di chuyển, công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh luôn là địa chỉ tin tưởng của nhiều khách hàng.

Đức Vinh – Người bạn đồng hành đáng tin cậy

Công ty Đức Vinh tự hào với hơn 10 năm đem đến cho nhiều khách hàng dịch vụ di chuyển an toàn, chất lượng. Bằng những kinh nghiệm đã có, công ty luôn hiểu được yêu cầu cao từ khách hàng thuê xe đón tiễn sân bay và đáp ứng một cách tốt nhất.

Là “người đồng hành thân thiện”, chúng tôi đem đến dịch vụ cho thuê xe đón tiễn sân bay 35 chỗ tiết kiệm nhất. Với chi phí thấp nhất tại Hà Nội mà khách hàng phải bỏ ra, Đức Vinh luôn giúp tiết kiệm chi phí tốt đa.

Dịch vụ đón tiễn đem đến sự thoải mái, hài lòng nhất

Công ty không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng sự thoải mái nhất trong di chuyển. Không chỉ ưu tiên khách hàng mà còn đáp ứng yêu cầu của công ty, mọi dịch vụ đều sử dụng dòng xe 35 chỗ mới nhất.

Chính vì vậy khách hàng luôn được thư giãn với xe 35 chỗ vận hành êm ái. Các trang thiết bị hiện đại, tài xế luôn tạo không gian thoáng mát, giúp quý khách có chuyến đi vô cùng thỏa mái.

Với tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ kĩ thuật luôn bảo dưỡng, kiểm tra xe định kì. Quý khách sẽ không còn bất kì lo lắng gì về chất lượng xe khi sử dụng dịch vụ đón tiễn sân bay của chúng tôi.

Đội ngũ lái xe phục vụ chu đáo

An toàn và đúng giờ là những tiêu chí hàng đầu khi đội ngũ lái xe làm việc. Luôn làm việc đúng với nguyên tắc, lái xe cam kết không làm chậm trễ thời gian bay hay kế hoạch làm việc của quý khách.

Đội ngũ lái xe với trình độ ngoại ngữ sẽ luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng nước ngoài thuê xe đón tiễn sân bay 35 chỗ. Đội ngũ lái xe tại Đức Vinh có trình độ ngoại ngữ (giao tiếp tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung) phục vụ khách hàng nước ngoài một cách chuyên nghiệp.

Đức Vinh – Dịch vụ di chuyển chất lượng hàng đầu, đảm bảo an toàn trên mọi chuyến hành trành của quý khách.

Để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ ưu đãi, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn làm việc 24/24. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng có nhu cầu thuê xe 35 chỗ.

Hợp đồng thuê xe đón tiễn sân bay 35 chỗ của quý khách sẽ luôn được làm nhanh gọn, cẩn thận, không mất nhiều thời gian. Chúng  tôi luôn tạo nên dịch vụ di chuyển hàng đầu cho mọi khách hàng.

Qúy khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 0437246688

Số điều hành: 0946021222 – 0912206287 – 0919942155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

>>>Xem thêm: BẢNG GIÁ THUÊ XE 35 CHỖ