Nhắc dịch vụ cho thuê xe du lịch chắc hẳn nhiều người đã không còn cảm thấy lạ. Với nhu cầu đi lại ngày càng cao như hiện nay thì đây được coi là một trong những dịch vụ tiện ích hàng đầu. Bạn muốn thuê xe du lịch 16 chỗ nhưng không biết thuê ở đâu? Vậy hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại quận Hoàn Kiếm của Đức Vinh nhé.

Với tiêu chí làm việc là mang đến những dịch vụ thuê xe chất lượng nhất và tiện lợi nhất cho khách hàng, Đức Vinh đã và đang nhận được nhiều sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng xe. Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay những lý do bạn nên thuê xe của Đức Vinh nhé.

Giá thành hợp lý

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Đức Vinh được biết đến là một trong những dịch vụ có giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn báo giá nhanh chóng, chính xác, rõ ràng tới khách hàng mỗi khi có nhu cầu thuê xe tại quận Hoàn Kiếm.

Đặc biệt, dịch vụ của công ty sẽ không có bất kì chi phí phát sinh nào sau khi đã kí hợp đồng. Các chương trình ưu đãi cũng thường xuyên được áp dụng giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chí phí.

Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ:

Bảng giá thuê xe 16 chỗ tại Đức Vinh

Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình

Đức Vinh hiện đang sở hữu đội ngũ lái xe không chỉ đảm bảo về chuyên môn mà còn giàu kinh nghiệm, thông thuộc hệ thống đường tại nhiều khu vực. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về lộ trình đã được đặt ra.

Với tác phong làm việc rất chuyên nghiệp, thân thiện, lái xe sẽ giúp bạn thoải mái nhất trong chuyến đi của mình. Sự an toàn của bạn luôn là trách nhiệm hàng đầu của mỗi lái xe.

Chất lượng xe 16 chỗ tốt nhất

Thuê xe 16 chỗ tại quận Hoàn Kiếm của Đức Vinh, bạn không chỉ có được dịch vụ giá rẻ mà còn đảm bảo về chất lượng xe. Hệ thống xe hiện đại hàng đầu của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Xe đều được kĩ thuật kiểm tra kĩ càng trước khi đưa vào hoạt động

Không chỉ đảm bảo sử dụng những dòng xe đời mới, chúng tôi còn thường xuyên thực hiện được kiểm tra chất lượng, bảo dưỡng bảo hành định kỳ để xe luôn hoạt động tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ số lượng lớn khách hàng mà không lo bị thiếu xe.

Thủ tục thuê xe nhanh gọn

Đức Vinh cam kết không làm mất thời gian của quý khách với các thủ thục thuê xe. Hợp đồng thuê xe 16 chỗ tại quận Hoàn Kiếm luôn được chúng tôi làm nhanh gọn, tối giản tối đa nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ mọi thông tin. Quyền lợi của khách hàng luôn rõ ràng, minh bạch trong hợp đồng.

Thủ tục ký kết hợp đồng tại Đức Vinh nhanh gọn

Đức Vinh chính là đơn vị cho thuê xe mà bạn đang tìm kiếm. Với hơn 10 năm uy tín, chúng tôi cam kết chất lượng hàng đầu của dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại quận Hoàn Kiếm mà bạn lựa chọn. Hãy liên hệ với công ty để được tư vấn trực tiếp.

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 9 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Ðiều Hành : 0919 942 155 – 0913 296 155 – 0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

>>>Xem thêm: