Hàng năm công ty Đức Vinh phục vụ hàng nghìn khách hàng thuê xe vận chuyển hàng hóa. Với số lượng khách hàng lớn thuê xe tại Đức Vinh, qua đó đã minh chứng sự chuyên nghiệp – uy tín mà Đức Vinh đã mang lại cho khách hàng. Để được thành công trên con đường vận tải, Đức Vinh đã nỗ lực hết mình để được khách hàng tin tưởng là luôn lựa chọn Đức Vinh trong mọi hành trình.

Lựa chọn xe VAN tiện nghi: Qúy khách đang phân vân, muốn tìm địa chỉ cho thuê xe vừa có thể chở hàng hóa và vừa có thể chở người (4-6 người). Điều đó rất đơn giản khi quý khách lựa chọn dịch vụ cho thuê xe VAN 800 kg giá rẻ tại Hà Nội. Đây là dòng xe được khá nhiều người ưu chuộng bởi sự tiện nghi – chất lượng của xe mang lại cho khách hàng.

Xe VAN 800 kg chở được tối đa 6 người, bên cạnh đó quý khách thỏa mái mang hàng hóa trong hành trình của mình. Lựa chọn xe VAN 800 kg quý khách sẽ thấy vô cùng tiện lợi.

Dịch vụ giá rẻ: Với dịch vụ cho thuê xe VAN 800 kg giá rẻ nhất Hà Nội, quý khách hãy dừng chân tại Đức Vinh để được sử dụng dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp nhất. Chuyên nghiệp – giá rẻ là tiêu chí hàng đầu mà Đức Vinh mang lại cho khách hàng.

Dòng xe chất lượng: Để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng và vận chuyển hàng hóa không bị hư hại. Đức Vinh luôn cho thuê xe VAN 800 kg đời mới, trang thiết bị hiện đại và vận hành êm ái.

Ưu đãi khi khách hàng thuê xe Van: Ưu đãi luôn là niềm vui đối với mọi khách hàng, hiểu được điều đó Đức Vinh áp dụng những ưu đãi sau để dành tặng quý khách hàng. Lần đầu thuê xe tại Đức Vinh, quý khách sẽ được tặng 10% giá cước. Khi quý khách thuê 2 xe VAN 800 kg cùng một thời điểm sẽ được giảm 15%.

Ngoài cho thuê xe VAN 800 kg, Đức Vinh cho thuê xe tải VAN 1,2 tấn – 3 chỗ, xe VAN 500 kg – 2 chỗ..  quý khách hãy tham khảo và liên hệ tới Đức Vinh. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trong mọi thời điểm.

Thủ tục ký hợp đồng thuê xe: Chỉ cần những bước đơn giản là quý khách sẽ có chiếc xe tiện nghi để di chuyển. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng những điều khoản đã ký kết trong hợp đồng.

Mọi thủ tục đặt xe rất đơn gian và nhanh gọn, quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau để biết rõ hơn thông tin chi tiết.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!