Công ty Đức Vinh – địa chỉ cho thuê xe VAN 1,2 tấn chuyên nghiệp tại Hà Nội. Qúy khách đang sinh sống tại thủ đô và quý khách đang lựa chọn địa chỉ cho thuê xe tải chuyên nghiệp để vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và đảm bảo hàng hóa không bị hư hại. Công ty Đức Vinh cho thuê xe VAN 1,2 tấn uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ giá rẻ – chất lượng – đảm bảo hàng hóa an toàn, lựa chọn Đức Vinh quý khách sẽ luôn cảm thấy ứng ý.

 

Dịch vụ cho thuê xe VAN 1,2 tấn uy tín

+ Đức Vinh luôn tự hào là đơn vị cho thuê xe đứng đầu trên thị trường, chúng tôi luôn làm quý khách hàng lòng khi thuê xe tại Đức Vinh.

+ Giá cho thuê xe VAN 1,2 tấn cam kết rẻ nhất thị trường Hà Nội, lựa chọn Đức Vinh quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản ngân sách đáng kể.

+ Công ty Đức Vinh cho thuê xe VAN 1,2 tấn đời mới, trang thiết bị hiện đại, xe vận hành êm ái và luôn đảm bảo hàng hóa còn nguyên vẹn.

+ Tài xế tại công ty Đức Vinh làm việc rất chuyên nghiệp, lái xe thông thạo mọi cung đường Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Lái xe giao tiếp lịch sự và luôn phục vụ quý khách hàng nhiệt tình bốc dỡ hàng hóa trong chuyến đi.

+ Mọi thủ tục ký hợp đồng thuê xe VAN 1,2 tấn rất đơn giản và nhanh gọn, chúng tôi cam kết thực hiện đúng những điều khoản đã ký trong hợp đồng. Đảm bảo sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào ngoài hợp đồng.

Thuê xe tại Đức Vinh chúng tôi luôn dành cho quý khách những ưu đãi lớn nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ ưu đãi và giá cả thuê xe VAN 1,2 tấn, quý khách hãy liên hệ tới điều hành xe của Đức Vinh. Điều hành sẽ tư vấn và báo giá tới khách hàng một cách nhanh chóng và chuẩn nhất.

Đức Vinh ngoài cho thuê xe VAN 1,2 tấn, chúng tôi còn cho thuê đa dạng các loại xe tải từ 5 tạ đến 25 tấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trong mọi thời điểm và vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa mà quý khách yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thuê xe VAN 1,2 tấn, quý khách hãy vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!