Đức Vinh xin gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng!

Để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng với số lượng lớn, công ty Đức Vinh cho thuê xe tải 5 tấn thùng kín. Với loại xe tải 5 tấn thùng kín sẽ giúp quý khách hàng có chuyến vận chuyển hành hóa một cách an toàn và kín đáo. Đức Vinh đã phục vụ rất nhiều khách hàng thuê xe tải 5 tấn thùng kín, họ đều rất hài lòng về chất lượng xe cũng như độ an toàn của hàng hóa.

Thuê xe tải 5 tấn thùng kín tại công ty Đức Vinh, chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ rất hài lòng về mức giá mà chúng tôi đưa ra. Đã có nhiều khách hàng chứng minh dịch vụ cho thuê xe tải của Đức Vinh giá rẻ. Trên thực tế trước khi thuê xe để phục vụ cho công việc của mình, hầu hết khách hàng đã đi khảo giá ở rất nhiều các nhà xe cho thuê khác nhau. Khách hàng luôn tìm đến một dịch vụ giá rẻ nhất và chất lượng nhất, và điểm dừng cuối cùng luôn là công ty Đức Vinh.

Xe tải 5 tấn thùng kín với kích thước: Dài x Rộng x Cao (6.0 x 2.2 x 2.4)m rất phù hợp cho quý khách vận chuyển những mặt hàng với số lượng lớn. Bất kể loại hàng hóa hợp phát nào chúng tôi đề sẵn sàng phục.

Một số loại hàng hóa Đức Vinh từng phục vụ:

Vận chuyển các loại hoa quả: chuyên chở vải, nhãn, dưa hấu, cam quýt ..
Các mặt hàng sản xuất: các loại ắc quy, đồ điện, hàng gia dụng, hàng tiêu dùng ….

Đội ngũ lái xe tải tại Đức Vinh làm việc chuyên nghiệp, họ thông thạo các cung đường Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Qúy khách sẽ có chuyến đi an toàn và nhanh chóng.

Tài xế làm việc nghiêm túc, luôn tới địa điểm vận chuyển hành hóa đúng giờ, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng bốc dỡ hàng hóa. Tài xế luôn có thái độ thân thiện và niềm nở khi phục vụ quý khách.

Đặc biệt dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn thùng kín tại Đức Vinh cam kết đảm bảo hành hóa không bị hư hại hay hao hụt. Chúng tôi luôn thực hiện đúng những điều khoản đã ký trong hợp đồng. Sẽ không có bất cứ trường hợp xấu nào sảy ra đối với hàng hóa của quý khách.

Ngoài cho thuê xe tải 5 tấn thùng kín, Đức Vinh cho thuê xe tải 5 tấn thùng bạt, xe tải 5 tấn đông lạnh. Khi quý khách có bất cứ nhu cầu gì về dịch vụ vận chuyển hãy liên hệ tới điều hành xe của Đức Vinh để được tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất.

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P206 chung cư G3C – Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 02437246688

Số điều hành: 0946021222 – 0912206287 – 0919942155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!