Dịch vụ thuê xe tải 5 tấn vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn luôn là lựa chọn thông minh của mọi khách hàng hiện nay. Với sự tiện nghi – giá rẻ – an toàn luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn thùng bạt tại công ty Đức Vinh  phục vụ đa dạng nhu cầu của quý khách.

Kích thước xe tải 5 tấn thùng mui bạt: Dài x Rộng x Cao (6.2 x 2.2 x 2.5)m quý khách có thể thuê xe vận chuyển sắt thép, gạch ngói, xi măng, giàn giáo… chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trong mọi thời điểm.

Chất lượng xe: Xe tải 5 tấn thùng bạt Đức Vinh cho thuê cam kết xe chất lượng, xe luôn được kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng hàng tháng. Xe vận hành êm ái mang lại sự an toàn tuyệt đối với hàng hóa.

Đảm bảo sự an toàn: Qúy khách hàng thuê xe tải 5 tấn thùng bạt chở hàng hóa, Đức Vinh cam kết sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Chúng tôi cam kết sẽ không có bất cứ trường hợp xấu nào sảy ra trong quá trình vận chuyển.

Tài xế làm việc chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp ở Đức Vinh được thể hiện rõ nhất ở đội ngũ lái xe, tài xế đều có trình độ bằng cấp, họ đã có nhiều năm lái xe tải 5 tấn, lái xe thông thạo mọi cung đường Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt tài xế luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình bốc dỡ hàng hóa.

Đức Vinh – dịch vụ giá rẻ: Để làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với dịch vụ thuê xe tải 5 tấn giá rẻ, Đức Vinh luôn cho thuê xe với mức giá rẻ nhất thị trường Hà Nội. Chúng tôi khẳng định không có đơn vị nào có giá rẻ như ở Đức Vinh.

Đức Vinh cho thuê đa dạng các loại xe tải: Không chỉ dừng cho thuê xe tải 5 tấn, công ty Đức Vinh cho thuê đa dạng các loại xe tải, xe tải 5 tạ, xe tải 1 tấn, xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, 3,5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn…

Ưu đãi khi khách hàng thuê xe tải: Để khách hàng luôn nhớ tới dịch vụ của mình, Đức Vinh luôn có những chương trình gây ấn tượng với khách hàng. Đặc biệt là chương trình tri ân khách hàng, chúng tôi chuẩn bị những món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng khách hàng vào những dịp lễ, tết đặc biệt.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thuê xe tải 5 tấn quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P206 chung cư G3C – Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 02437246688

Số điều hành: 0946021222 – 0912206287 – 0919942155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!