Lượng hàng hóa không quá lớn, bạn cần di chuyển trong nội thành để vận chuyển? Dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn chuyên vận chuyển hàng hóa sẽ là lựa chọn dành cho quý khách. Với những tiện nghi hàng đầu, đây sẽ là dịch vụ đem đến sự hài lòng cao.

Chi phí vận chuyển sẽ luôn là vấn đề khách hàng kinh doanh quan tâm? Quý khách đang cần tìm một địa chỉ hợp lý cho thuê xe? Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh luôn sẵn sàng đem đến những dịch vụ chất lượng nhất.

Với hơn 10 năm là địa chỉ tin cậy của khách hàng, Đức Vinh luôn giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn. Mọi yêu cầu của quý khách luôn được đáp ứng một các tốt nhất.

Mỗi năm, công ty đều cập nhật những mẫu xe tải mới nhất, hiện đại nhất, đảm bảo về chất lượng. Với các mẫu xe đa dạng, quý khách sẽ có thể chọn lựa chiếc xe tải 1,25 tấn phù hợp nhất với nhu cầu.

Kích thước thùng xe tải 1,25 tấn Dài x Rộng x Cao (3.1m x 1,6m x 1,7 m). Kích thước nhỏ gọn, xe luôn đảm bảo di chuyển được trong nội thành ở nhiều khung giờ. Công ty chúng tôi luôn cung cấp đa dạng dịch vụ cho thuê xe tải: xe đông lạnh, xe thùng bạt, xe thùng kín,… Hàng hóa của quý khách sẽ luôn được vận chuyển tốt nhất.

Chất lượng xe luôn được đảm bảo khi chúng tôi thực hiện bảo dưỡng xe định kì, kiểm tra trước khi khách hàng sử dụng. Công ty luôn chuẩn bị tốt nhất để khách hàng có thể an tâm giao hàng hóa cho chúng tôi vận chuyển.

Quý khách sẽ không còn phải bận tâm về chi phí cao khi đến với Đức Vinh. Công ty chúng tôi là địa chỉ uy tín hàng đầu cho thuê xe tải 1,25 tấn với giá rẻ nhất Hà Nội.

Mang đến những dịch vụ tiết kiệm cho khách hàng là một trong những tiêu chí của chúng tôi. Hàng tháng, công ty còn dành đến nhiều chương trình ưu đãi đến với những khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe.

Vận chuyển hàng hóa của quý khách an toàn được đảm bảo bởi đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Lái xe với tay nghề cao luôn giúp quý khách cảm thấy an tâm sử dụng dịch vụ thuê xe để vận chuyển hàng hóa.

Công ty luôn chịu hoàn toàn trách nhiệm với hàng hóa mà chúng tôi đã nhận. Mọi sự hư hại của hàng hóa trong quá trình vận chuyển, Đức Vinh cam kết bồi thường 100%.

Đặc biệt, đội ngũ lái xe luôn có mặt đúng giờ, đảm bảo đúng lộ trình theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết khách về dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!