Công việc bận rộn mà hàng hóa cần vận chuyển nhiều? Quý khách đang cần tìm một địa chỉ cho thuê xe tải vận chuyển? Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh hân hạnh đem đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn Thùng Bạt tiện nghi, tiết kiệm.

Dịch vụ cho thuê xe đã rất phổ biến bởi vậy quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm được một địa chỉ cho thuê xe. Những hàng hóa quan trọng như vậy, khách hàng liệu có an tâm với một địa chỉ không uy tín, chất lượng dịch vụ không đảm bảo mà chi phí lại cao?

Công ty Đức Vinh sẽ luôn đồng hành cùng sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi cho thuê xe tải 1,25 tấn Thùng Bạt chất lượng hàng đầu. Mục tiêu hoạt động của công ty luôn là cung cấp những dịch vụ cho thuê xe chất lượng – an toàn – tiết kiệm.

Với những dòng xe tải 1,25 tấn mà chúng tôi cung cấp, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng xe. Xe luôn được đảm bảo về công suất, vận hành êm ái, đảm bảo vận chuyển hàng hóa tốt nhất, giúp quý khách an tâm.

Dịch vụ cho thuê xe tải thùng bạt trọng gói của chúng tôi sẽ luôn đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách. Kích thước xe nhỏ gọn: 3,1x 1,6mx 1,7m ( DxRxC) sẽ đem đến nhiều tiện nghi khi di chuyển trong nội thành.

Luôn thấu hiểu sự lo lắng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải, Đức Vinh luôn cam kết đem đến chính sách bảo hành hàng hóa tốt nhất. Chúng tôi sẽ chịu 100% trách nhiệm khi hàng hóa của quý khách bị hư hại do quá trình vận chuyển.

Chính bởi vậy, đội ngũ lái xe của chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Với kĩ năng chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm, lái xe luôn có mặt đúng giờ, vận chuyển an toàn.

Quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn Thùng Bạt sẽ an tâm khi chúng tôi luôn có gắng sát sao đối với tiến độ công việc. Khách hàng sẽ luôn nắm bắt được chi tiết công việc.

Đối với dịch vụ tại Đức Vinh, khách hàng sẽ luôn hài lòng về mức chi phí đối với dịch vụ thuê xe. Chúng tôi cho thuê xe tải với mức giá rẻ nhất Hà Nội. Công ty luôn đem đến những dịch vụ chuyên nghiệp mà tiết kiệm.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/24. Mọi thắc mắc của quý khách về dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn Thùng Bạt sẽ luôn được giải đáp nhanh chóng.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin khác.

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm Yên Hòa – Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688     

Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!