Dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ theo tháng hiện đang được rất nhiều bậc phụ huynh và nhà trường quan tâm. Bởi sự tiện nghi và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các em học sinh. Sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ theo tháng các bậc phụ huynh sẽ giảm bớt lo lắng khi phải đưa đón con em mình tới trường. Qúy khách thuê xe đưa đón các em học sinh 16 chỗ, Đức Vinh luôn đảm bảo đúng giờ và dịch vụ giá rẻ nhất Hà Nội.

Địa chỉ cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ theo tháng uy tín tại Đức Vinh

Trên địa bàn Hà Nội đã có rất nhiều trường học áp dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ đưa đón học sinh của Đức Vinh. Họ đều rất hài lòng về dịch vụ, không chỉ sự thuận tiện cho các em, mà họ còn hài lòng về giá cả thuê xe 16 chỗ theo tháng, chất lượng xe.

Qúy khách hãy lựa chọn địa chỉ thuê xe của công ty Đức Vinh – dịch vụ chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Với hệ thống đầu xe 16 chỗ cho thuê, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trong mọi thời điểm.

Tại Đức Vinh chúng có đội ngũ lái xe 16 chỗ riêng để phục vụ đưa đón các em học sinh. Lái xe có kinh nghiệm đưa đón các em học sinh, họ thông thạo các cung đường Hà Nội, đưa đón các em đi học đúng giờ. Tài xế luôn có thái độ thân thiện và giúp đỡ các em trong mọi tình huống.

Xe 16 chỗ đưa đón học sinh là những dòng xe đời mới, xe vận hành êm ái, không gian xe thoáng mát và rộng rãi, giúp các em học sinh luôn thư giãn và thú vị.

Qúy khách thuê xe đưa đón học sinh tại Đức Vinh sẽ được hưởng những ưu đãi lớn. Qúy khách thuê cùng một thời điểm 2 xe 16 chỗ đưa đón học sinh sẽ được giảm 15% giá cước thuê xe, tặng 20% giá cước khi quý khách thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ trên 6 tháng. Hàng năm công ty Đức Vinh thường xuyên tổ chức chương trình tri ân khách hàng, với những món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng quý khách.

Ngoài cho thuê xe 16 chỗ đưa đón học sinh, Đức Vinh còn cho thuê xe 29 chỗ, xe 35 chỗ, xe 45 chỗ đưa đón học sinh. Qúy khách có bất cứ nhu cầu về dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh hãy liên hệ tới điều hành xe để được tư vấn và báo giá một cách nhanh chóng.

Mọi thủ tục đăng ký thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ theo tháng tại Đức Vinh rất nhanh gọn, quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau để được báo giá và tư vấn miễn phí.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm Yên Hòa – Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ các em học sinh thân yêu!