Với những địa hình rừng núi hiểm trở quý khách sử dụng xe 7 chỗ Toyota Fortuner 2 cầu 4×4 là sự lựa chọn rất hợp lý. Bởi đây là dòng xe thông dụng được nhiểu khách hàng lựa chọn cho hành trình dài và đường khó đi. Qúy khách đang cần tìm địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ Toyota Fortuner 2 cầu 4×4 uy tín và giá rẻ? Đến với công ty Đức Vinh quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

Đức Vinh – đơn vị cho thuê xe uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi chúng tôi cho thuê xe với giá rẻ – xe đời mới với trang thiết bị hiện đại.

Qúy khách thuê xe 7 chỗ Toyota Fortuner 2 cầu 4×4 chúng tôi đảm bảo những tiêu chí sau:

Thuê xe tại Đức Vinh quý khách sẽ tiết kiệm chi phí trong chuyến đi, bởi chúng tôi cho thuê xe 7 chỗ Toyota Fortuner 2 cầu 4×4 với giá rẻ nhất thị trường Hà Nội.

Bên cạnh cho thuê xe giá rẻ, quý khách sẽ được sử dụng dòng xe 7 chỗ đời mới, xe vệ sinh sạch sẽ, không gian thoáng mát, quý khách sẽ có chuyến đi vô cùng thư giãn và vui vẻ.

Để khách hàng hài lòng hơn nữa về dịch vụ, chúng tôi tuyển chọn và đào tạo đội ngũ lái xe cực kỳ chuyên nghiệp, họ là những tay lái lâu năm có nhiều kinh nghiệm sử lý tình huống trên đường trường, quý khách sẽ có chuyến đi an toàn và nhanh chóng.

Tài xế của Đức Vinh thông thạo mọi cung đường trong cả nước, họ  luôn tìm hiểu trước những cung đường mà quý khách đi, chính vì vậy quý khách sẽ rút ngắn thời gian cho chuyến đi của mình.

Qúy khách hàng nước ngoài thuê xe 7 chỗ 2 cầu 4×4 của Đức Vinh là lựa chọn vô cùng hợp lý. Tài xế tại Đức Vinh có trình độ ngoại ngữ, họ thông thạo nhiều thứ tiếng, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn… lái xe phục vụ khách hàng nước ngoài một cách chuyên nghiệp.

Thuê xe tại Đức Vinh, mọi thủ tục ký hợp đồng rất nhanh gọn và đơn giản, chúng tôi cam kết thực hiện đúng những điều khoản đã ký trong hợp đồng. Qúy khách hãy đặt trọn niềm tin khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ trực tiếp tới điều hành khi quý khách còn nhiều thắc mắc về vấn đề lựa chọn xe, giá thuê xe… điều hành trực 24/24 luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá một cách nhanh chóng.

Đức Vinh sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Toyota Fortuner 2 cầu 4×4 hoàn hảo nhất.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm Yên Hòa – Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!