Dịch vụ xe đón tiễn sân bay ngày càng phổ biến bởi sự tiện nghi và tiết kiệm chi phí. Nhu cầu của con người càng cao kéo theo nhiều dịch vụ phát triển, một trong số đó là dịch vụ vận tải. Để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách công ty Đức Vinh thuê xe 4 chỗ Honda City đón tiễn sân bay chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Hàng năm công ty Đức Vinh thường xuyên có những chương trình ưu đãi lớn dành tặng khách hàng, chúng tôi có những món quà vô cùng hấp dẫn. Qua những món quà đó chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ của Đức Vinh.

Lần đầu quý khách hàng thuê xe 4 chỗ Honda City đón tiễn sân bay của Đức Vinh, chúng tôi tặng 5% giá cước thuê xe.

Qúy khách thuê 2 xe 4 chỗ Honda City đón tiễn sân bay trong cùng một thời điểm, chúng tôi tặng 10% giá cước thuê xe.

Qúy khách thuê xe 4 chỗ dài hạn trên 3 tháng chúng tôi giảm 15% giá cước thuê xe.

Khách hàng thuê xe 4 chỗ đón tiễn sân bay trên 6 tháng chúng tôi giảm 20% giá cước thuê xe.

Với những ưu đãi đặc biệt chỉ tại Đức Vinh mới có, chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng và tiết kiệm tối đa chi phí trong chuyến đi.

Đức Vinh tuyển chọn đội ngũ lái xe làm việc chuyên nghiệp

Lái xe được tuyển chọn 100% có trình độ bằng cấp, có ít nhất 6 năm trong nghề lái xe, họ thông thạo mọi cung đường Hà Nội và các tỉnh thành Miền Bắc.

Đội ngũ lái xe làm việc nghiêm túc, đón khách đúng giờ, ăn mặc lịch sự, luôn có thái độ niềm nở với khách hàng.

Trong quá trình lái xe, tài xế cẩn thận, tập trung cao độ trong hành trình, chúng tôi cam kết đảm bảo sự an toàn của quý khách hàng lên hàng đầu.

Đức Vinh hơn 10 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi đã từng ký hợp đồng phục vụ rất nhiều khách hàng nước ngoài. Tài xế phục vụ khách hàng nước ngoài chuyên nghiệp, giao tiếp thành thạo tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung…

Ngoài cho thuê xe 4 chỗ Honda City đón tiễn sân bay, chúng tôi cho thuê xe Chevrolet Cruze, KIA Rio, Mazda 3, Mazda 6, Mercedes C250, Mercedes E300, Toyota Altis, Toyota Vios… quý khách thỏa sức lựa chọn dòng xe mình yêu thích.

Đức Vinh là công ty lớn mạnh cho thuê da dạng các loại xe, từ xe 4 chỗ cho đến xe 45 chỗ, xe cưới, xe bán tải… quý khách có nhu cầu thuê xe hãy liên hệ tới Đức Vinh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá thuê xe 4 chỗ Honda City đón tiễn sân bay, quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm Yên Hòa – Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách trong mọi hành trình!

Please follow and like us:
0