Qúy khách có số lượng lớn hàng hóa đông lạnh cần vận chuyển? quý khách đang tìm gấp địa chỉ cho thuê xe tải 5 tấn đông lạnh để vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn. Đức Vinh công ty cho thuê xe tải 5 tấn đông lạnh luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách.

Đến với dịch vụ cho thuê xe tải của Đức Vinh: dịch vụ giá rẻ – xe chất lượng – tài xế nhiệt tình chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng từ những điều nhỏ nhất.

Kích thước xe tải 5 tấn đông lạnh: Dài x Rộng x Cao (6.1 x 2.2 x 2.1)m, quý khách thuê xe tải 5 tấn đông lạnh tại Đức Vinh chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ trong mọi thời điểm.

Xe tải 5 tấn đông lạnh chất lượng

Đức Vinh hàng năm phục vụ rất nhiều khách hàng thuê xe tải 5 tấn đông lạnh, với số lượng khách hàng cho thuê ngày càng tăng, đã minh chứng dịch vụ cho thuê xe tải tại Đức Vinh uy tín – chất lượng. Chúng tôi luôn đầu tư cập nhật xe tải 5 tấn đông lạnh chất lượng. Luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra và bảo dưỡng xe thường xuyên. Sự an toàn của hàng hóa luôn được Đức Vinh đặt lên hàng đầu.

Tài xế phục vụ khách hàng nhiệt tình

Để khách hàng đánh giá cao về dịch vụ cho thuê xe tải, Đức Vinh đã đào tào đội ngũ tài xế làm việc rất chuyên nghiệp. Lái xe có trình độ bằng cấp, thông thạo mọi cung đường Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt tài xế luôn tôn trọng mọi ý kiến của khách hàng, luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng bốc dỡ hàng hóa trong mọi thời điểm. Chúng tôi sẽ đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất tới quý khách hàng khi thuê xe tải 5 tấn đông lạnh.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Đức Vinh

Công ty Đức Vinh với số lượng lớn đầu xe tải cho thuê, chúng tôi phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng và số lượng hàng hóa vận chuyển.

Đức Vinh ngoài cho thuê xe tải 5 tấn, chúng tôi xe tải 5 tạ, xe tải 1 tấn, xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, 3,5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn, xe tải 25 tấn…

Công ty chúng tôi đủ lớn mạnh để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Bởi vậy khi quý khách có bất cứ nhu cầu về vận chuyển hàng hóa, hãy liên hệ tới Đức Vinh để được tư vấn lựa chọn xe, quý khách sẽ được báo giá một cách nhanh và chính xác.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P206 chung cư G3C – Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 02437246688

Số điều hành: 0946021222 – 0912206287 – 0919942155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!